Vinh danh gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô

  • 24/10/2020 23:14
  • 0 bình luận
  • Thư Kỳ
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 24-10, gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 290.000 doanh nghiệp Thủ đô đã đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước và TP Hà Nội trao tặng: Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP Hà Nội, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, Cúp Thăng Long, Bằng khen Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, tại lễ tôn vinh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng thưởng theo Quyết định số 1202/QĐ-CTN vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đây là nguồn động lực cổ vũ tinh thần và ghi nhận cho sự đóng góp của Hiệp hội đối với Thủ đô Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động trong suốt 25 năm.

Hiệp hội tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2020 nhằm kịp thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp được gặp mặt, trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau, liên kết phát triển bền vững, tạo tiền đề để hiệp hội ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô, thu hút được sự đồng hành và tham gia của nhiều doanh nghiệp và là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục