• Sở hữu VinFast Lux chỉ từ 60 triệu đồng trong tháng 10/2020

  Sở hữu VinFast Lux chỉ từ 60 triệu đồng trong tháng 10/2020

  ANTD.VN - Người mua xe VinFast Lux trong tháng 10/2020 sẽ tiếp tục được sử dụng voucher “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” , với ưu đãi lên tới 120 triệu đồng. Ngoài ra, VinFast cũng linh hoạt áp dụng hình thức cấn trừ ưu đãi lãi suất vào chi phí đối ứng ban đầu cho khách hàng mua xe trả góp, giúp khách hàng có thể sở hữu xe sang VinFast Lux với chỉ từ 60 triệu đồng.

 • VinFast là doanh nghiệp đầu tiên đủ điều kiện đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia

  VinFast là doanh nghiệp đầu tiên đủ điều kiện đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia

  ANTD.VN - Ngày 05/10/2020, Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động thương binh và xã hội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng nghề. Theo đó, VinFast trở thành doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh đầu tiên tham gia vào việc xây dựng, chuẩn hoá, đánh giá và cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia trong lĩnh vực gia công chế tạo nói chung và các ngành nghề bổ trợ liên quan.

 • Xài VinaPhone, trúng xe VinFast Lux A2.0 và Klara S

  Xài VinaPhone, trúng xe VinFast Lux A2.0 và Klara S

  ANTD.VN - Chương trình khuyến mại “Xài Vina lái VinFast về nhà” do VinaPhone phối hợp với VinFast triển khai trên toàn quốc sẽ mang đến cho các thuê bao di động trả trước của VinaPhone cơ hội trúng thưởng ô tô VinFast Lux A2.0 và xe máy điện VinFast Klara S. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 5,4 tỷ đồng.

 • Khách hàng trầm trồ khi tận mắt chiêm ngưỡng ‘bom tấn’ VinFast President

  Khách hàng trầm trồ khi tận mắt chiêm ngưỡng ‘bom tấn’ VinFast President

  ANTD.VN - Cơn mưa lớn đầu giờ sáng cũng không ngăn được người yêu xe tới các showroom VinFast tại Hà Nội, Hải Phòng để chiêm ngưỡng mẫu xe “bom tấn” VinFast President. Tại Vincom Đồng Khởi (TP.HCM), mẫu xe thương mại có công suất động cơ mạnh bậc nhất thế giới và chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc của hãng xe Việt cũng thu hút rất đông người tới xem trong buổi sáng đầu tuần.

 • Nikkei: VinFast khẳng định năng lực sản xuất với VinFast President

  Nikkei: VinFast khẳng định năng lực sản xuất với VinFast President

  ANTD.VN - Hãng tin hàng đầu Nhật Bản nhận định, mẫu VinFast President không chỉ là sự lựa chọn mới trong phân khúc xe siêu sang mà còn là cơ hội để tỷ phú Phạm Nhật Vượng nâng tầm hãng xe Việt. Theo Nikkei, đây sẽ là nhân tố giúp VinFast quảng bá thương hiệu đặc biệt thành công.