• Xài VinaPhone, trúng xe VinFast Lux A2.0 và Klara S

  Xài VinaPhone, trúng xe VinFast Lux A2.0 và Klara S

  ANTD.VN - Chương trình khuyến mại “Xài Vina lái VinFast về nhà” do VinaPhone phối hợp với VinFast triển khai trên toàn quốc sẽ mang đến cho các thuê bao di động trả trước của VinaPhone cơ hội trúng thưởng ô tô VinFast Lux A2.0 và xe máy điện VinFast Klara S. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 5,4 tỷ đồng.

 • Bộ TT-TT: Mua bán SIM kích hoạt sẵn vẫn diễn ra công khai

  Bộ TT-TT: Mua bán SIM kích hoạt sẵn vẫn diễn ra công khai

  ANTD.VN - Theo Bộ Thông Tin và Truyền thông, tình trạng mua bán SIM kích hoạt sẵn vẫn diễn ra công khai và khá dễ dàng. Đơn cử như ngay trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải quảng cáo mua bán SIM kích hoạt sẵn của các doanh nghiệp di động.

 • Gần 11 triệu sim rác vừa bị khóa

  Gần 11 triệu sim rác vừa bị khóa

  ANTD.VN - Để giải quyết tận gốc nạn sim rác, tin nhắn rác tồn tại nhiều năm qua, Bộ TT-TT đã triển khai hàng loạt biện pháp “mạnh tay” với sim trả trước kích hoạt sẵn. Chiến dịch xóa sổ sim rác sẽ không dừng lại ở con số 12,2 triệu sim mà còn tiếp tục được mở rộng.  

 • Bộ trưởng TT-TT kiểm tra đột xuất 3 nhà mạng viễn thông

  Bộ trưởng TT-TT kiểm tra đột xuất 3 nhà mạng viễn thông

  ANTD.VN - Hôm qua, 23-11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Trương Minh Tuấn cùng một số đơn vị chức năng của Bộ đã kiểm tra đột xuất 3 nhà mạng VinaPhone, MobiFone và Viettel về việc thực hiện cam kết thu hồi SIM kích hoạt sẵn. 

 • Công bố thủ phạm "làm khổ" các nhà mạng lớn tại Hà Nội

  Công bố thủ phạm "làm khổ" các nhà mạng lớn tại Hà Nội

  ANTD.VN - Thời gian qua, rất nhiều nhà mạng gặp tình trạng can nhiễu mạng thông tin di động làm giảm chất lượng dịch vụ. Cục Tần số vô tuyến điện - Bộ Thông tin và Truyền thông đã xác định nguyên nhân của tình trạng này là do các thiết bị trạm lặp (thiết bị kích sóng) và thiết bị điện thoại không dây kéo dài (điện thoại mẹ - con).

 • Nhắn tin để biết điện thoại liệu có "dính" dịch vụ "móc túi"

  Nhắn tin để biết điện thoại liệu có "dính" dịch vụ "móc túi"

  ANTD.VN - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về vấn đề vi phạm quyền lợi người tiêu dùng liên quan đến dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di động. Cơ quan này cho rằng, người tiêu dùng Việt Nam cần phải chủ động tìm hiểu, nắm bắt thông tin để tránh thiệt hại.

 • Phát hiện 2 cơ sở bán thiết bị kích sóng di động

  Phát hiện 2 cơ sở bán thiết bị kích sóng di động

  ANTĐ - Đoàn Thanh tra Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội vừa phối hợp với Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực I và CATP Hà Nội tiến hành thanh tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh thiết bị vô tuyến điện tại quận Thanh Xuân và quận Bắc Từ Liêm.

 • Cắt 61 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai phép

  Cắt 61 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai phép

  ANTĐ -  Sở TT-TT Hà Nội vừa có công văn số 1998 gửi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông về việc tạm dừng cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định. 

 • VinaPhone tặng 500MB/tháng tốc độ 3G cho sim EzCom

  VinaPhone tặng 500MB/tháng tốc độ 3G cho sim EzCom

  ANTĐ - VinaPhone cho biết đã chính thức phát hành loại sim EzCom kèm nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng các thiết bị máy tính bảng, điện thoại 2 sim và USB 3G với 2 gói cước hấp dẫn.

 • Cảnh báo website lừa đảo vietnamqua24h.com

  Cảnh báo website lừa đảo vietnamqua24h.com

  ANTĐ - Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Vecita - Bộ Công Thương) cho biết, cơ quan này liên tục nhận được phản ánh của người dân về hành vi lừa đảo trên website vietnamqua24h.com.

 • VinaPhone ra mắt gói cước ưu đãi dành cho Nhà báo

  VinaPhone ra mắt gói cước ưu đãi dành cho Nhà báo

  ANTĐ - Hướng tới kỉ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 / 21-6-2015), VinaPhone chính thức ra mắt gói cước Nhà báo với các mức cước ưu đãi dành cho các Nhà báo (Phóng viên) trên toàn quốc.

 • VinaPhone và Vodafone hợp tác, khách hàng được lợi gì?

  VinaPhone và Vodafone hợp tác, khách hàng được lợi gì?

  ANTĐ - Công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động hợp tác với Vodafone vào đầu tháng 9-2014, theo thỏa thuận đã ký trong khuôn khổ hợp tác của Liên minh di động Conexus với tập đoàn này.

 • Xử lý dứt điểm nhà mạng “móc túi” khách

  Xử lý dứt điểm nhà mạng “móc túi” khách

  ANTĐ - Kết quả kiểm tra hoạt động cung cấp dịch vụ tích hợp trên SIM và tin nhắn dạng Flash do đoàn kiểm tra của Cục Viễn thông, Thanh tra và Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (Bộ Thông tin và truyền thông) phối hợp với Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) tiến hành, hai nhà mạng là: VietnamMobile và Viettel chỉ mới chấn chỉnh được là cho khách hàng quyền kích hoạt dịch vụ; còn các yêu cầu khác như: