• Chương trình Sữa học đường – nỗ lực chăm sóc dinh dưỡng vì sự phát triển của trẻ em trên toàn cầu

  Chương trình Sữa học đường – nỗ lực chăm sóc dinh dưỡng vì sự phát triển của trẻ em trên toàn cầu

  ANTD.VN - Hiện nay trên thế giới đã có 68 quốc gia triển khai Sữa học đường (SHĐ) với khoảng 160 triệu trẻ em được hưởng lợi từ việc uống sữa tại trường. Tại Việt Nam, chương trình cũng đạt được những hiệu quả đáng ghi nhận trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học.

 • Bình Định tích cực với các công tác triển khai sữa học đường trong năm học mới

  Bình Định tích cực với các công tác triển khai sữa học đường trong năm học mới

  ANTD.VN - Chương trình Sữa học đường tại Bình Định khởi động từ năm học 2019 – 2020 với mục đích cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em trên địa bàn tỉnh. Theo nhiều phụ huynh, giáo viên, bên cạnh công tác tuyên truyền, sự đồng lòng của các cấp thì chất lượng của sữa là một yếu tố quan trọng giúp “lấy được lòng” phụ huynh.

 • “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”: Lan toả tình yêu thiên nhiên, môi trường đến với học sinh

  “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”: Lan toả tình yêu thiên nhiên, môi trường đến với học sinh

  ANTD.VN - Những ngày đầu tháng 9, học sinh cả nước háo hức chuẩn bị cho năm học mới. Những ngôi trường nhờ bóng cây xanh mát cũng trở nên tươi mới để đón chào những bạn học sinh. Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí thêm trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy cô, học sinh.

 • SCIC chào bán cổ phần Vinamilk ngày 10-11

  SCIC chào bán cổ phần Vinamilk ngày 10-11

  ANTD.VN - Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) cho biết, buổi chào bán cạnh tranh 3,33% vốn điều lệ của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ được tổ chức ngày 10-11. Tuy nhiên, mức giá khởi điểm có thể chỉ được công bố trước đó 7 đến 10 ngày.

 • Khởi động năm mới 2017, Vinamilk chính thức có mặt tại Bangladesh

  Khởi động năm mới 2017, Vinamilk chính thức có mặt tại Bangladesh

  ANTD.VN -Trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm quốc tế tại thủ đô Dhaka, Bangladesh vào đầu tháng 01.2017, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã giới thiệu với người tiêu dùng Bangladesh các sản phẩm đặc trưng với chất lượng quốc tế như sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa nước, sữa chua uống, nước ép trái cây. Cũng nhân dịp này, Vinamilk đã chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với đối tác Bigbiz nhằm đẩy nhanh việc thâm nhập thị trường sữa tại Bangladesh.

 • Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho gần 80.000 người cao tuổi năm 2016

  Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho gần 80.000 người cao tuổi năm 2016

  ANTD.VN - Năm 2016, Vinamilk vẫn tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020 trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.  Hàng loạt các chương trình chăm sóc sức khỏe và hội thảo cho người tiêu dùng cao tuổi đã được Vinamilk tổ chức trên toàn quốc. Trong suốt năm 2016, Vinamilk đã tổ chức hơn 30 hội thảo chăm sóc sức khỏe cho gần 80.000 người cao tuổi trên toàn quốc.

 • Vinamilk chính thức ra mắt sản phẩm sữa tươi 100% organic đầu tiên tại Việt Nam

  Vinamilk chính thức ra mắt sản phẩm sữa tươi 100% organic đầu tiên tại Việt Nam

  ANTD.VN -Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất Sữa tươi Vinamilk 100% organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu. Việc cho ra đời sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% organic cũng đánh dấu một bước chuyển mình của Vinamilk trên hành trình hội nhập với thị trường sữa thế giới, tiên phong mở lối cho xu hướng organic tại thị trường Việt Nam.

 • Vinamilk tiên phong cho ra đời sản phẩm sữa tươi 100% organic đầu tiên tại Việt Nam

  Vinamilk tiên phong cho ra đời sản phẩm sữa tươi 100% organic đầu tiên tại Việt Nam

  ANTD.VN -Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất Sữa tươi Vinamilk 100% organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu. Việc cho ra đời sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% organic cũng đánh dấu một bước chuyển mình của Vinamilk trên hành trình hội nhập với thị trường sữa thế giới, tiên phong mở lối cho xu hướng organic tại thị trường Việt Nam.

 • Vinamilk-Công ty đầu tiên sản xuất sữa tươi 100% organic tại Việt Nam

  Vinamilk-Công ty đầu tiên sản xuất sữa tươi 100% organic tại Việt Nam

  ANTD.VN -Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sữa tươi Vinamilk 100% organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu. Việc cho ra đời sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% organic cũng đánh dấu một bước chuyển mình của Vinamilk trên hành trình hội nhập với thị trường sữa thế giới, tiên phong mở lối cho xu hướng organic tại thị trường Việt Nam.

 • Vinamilk bán được 60% cổ phần chào bán

  Vinamilk bán được 60% cổ phần chào bán

  ANTD.VN - Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa công bố kết quả bán đấu giá cổ phần Vinamilk (VNM) do Tổng Công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) nắm giữ.

 • Vinamilk tiếp tục được vinh danh Top 10 thương hiệu "Tin và Dùng"

  Vinamilk tiếp tục được vinh danh Top 10 thương hiệu "Tin và Dùng"

  ANTD.VN -Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Vinamilk được Tạp chí tư vấn & tiêu dùng thuộc Thời báo kinh tế Việt Nam trao chứng nhận đứng vị trí thứ 2 trong Top 10 Tin và Dùng Việt Nam 2016. Từ năm 2006, chương trình Tin & Dùng Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa - dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, do Tạp chí tư vấn tiêu & dùng (thuộc Thời báo kinh tế Việt Nam) tổ chức trên quy mô toàn quốc.

 • Vinamilk - doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được phép tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ASEAN

  Vinamilk - doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được phép tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ASEAN

  ANTD.VN - Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa giới thiệu Vinamilk vào danh sách doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa của các nước thành viên. Bản ghi nhớ thực hiện dự án  tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong khuôn khổ ASEAN, bao gồm Lào, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

 • Vinamilk tiên phong mang chương trình sữa học đường đến với trẻ em Đắk Nông

  Vinamilk tiên phong mang chương trình sữa học đường đến với trẻ em Đắk Nông

  ANTD.VN -Ngày 19-11-2016,tại tỉnh Đắk Nông, Công ty cổ phần sữa Việt Nam -Vinamilk phối hợp cùng tỉnh tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2016) để động viên các thầy cô giáo của Trường THCS Đắk Plao và Trường tiểu học Quang Trung tại xã Đắk Plao, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Đây là trường dân tộc nghèo nhất và khó khăn nhất của tỉnh. Hoạt động này cũng nằm trong khuôn khổ triển khai Chương trình sữa học đường quốc gia đã được chính phủ phê duyệt. 

 • Vinamilk tiếp tục đồng hành cùng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

  Vinamilk tiếp tục đồng hành cùng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

  ANTD.VN -Trong tháng 10 và đầu tháng 11-2016, Vinamilk tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020 trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.