Việt Nam chính thức khai thác kênh Paramount Channel

  • 13/01/2017 17:24
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau Thái Lan, Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á thứ 2 chính thức hợp tác với kênh Paramount Channel, nhằm mang các bộ phim điện ảnh của thế giới đến với khán giả màn ảnh nhỏ. 

Tối 11-1 vừa qua, tập đoàn IMC đã chính thức giới thiệu đến người yêu điện ảnh thương hiệu Paramount Channel Việt Nam trên HTVC – Phim. Bên cạnh đánh dấu sự tái hợp tác giữa Tập đoàn IMC với Viacom International Media Network (VIMN), buổi lễ ra mắt Paramount Channel Việt Nam trên HTVC – Phim còn đánh dấu sự hợp tác giữa tập đoàn IMC với Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trong việc sản xuất, vận hành và phát triển nội dung thương hiệu Paramount Channel Việt Nam. Như vậy, Việt Nam là quốc gia thứ 2 của Đông Nam Á (sau Thái Lan) khai thác và phát sóng độc quyền Paramount Channel.  

Đạo diễn Đào Bá Sơn, biên kịch Châu Thổ và ông Lâm Chí Thiện - tổng giám đốc tập đoàn IMC (từ trái qua) trong buổi lễ ra mắt kênh "Paramount Channel".

Đạo diễn Đào Bá Sơn, biên kịch Châu Thổ và ông Lâm Chí Thiện - tổng giám đốc tập đoàn IMC (từ trái qua) trong buổi lễ ra mắt kênh "Paramount Channel".

Paramount Channel".

Paramount Channel được ra mắt khán giả yêu điện ảnh trên thế giới lần đầu tiên vào năm 2012 tại Tây Ban Nha, trước khi chính thức có mặt tại Pháp, Nga, Romania, Hungary, Thụy Điển, Ba Lan, Mỹ La Tinh và Ý. Ở thời điểm hiện tại, Paramount Channel đã có mặt tại khắp các vùng lãnh thổ trên khắp châu Âu, châu Mỹ La Tinh và các quốc gia châu Á. Ở mỗi quốc gia, Paramount Channel xây dựng lịch trình phát sóng riêng biệt, đa dạng các khung giờ và chọn lọc những phim có chất lượng, đạt được giải thưởng quốc tế để giới thiệu đến khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới.

Đặc biệt, với 3 khung giờ chính: 16:30, 20:30 và 22:30 mỗi ngày, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim sẽ giới thiệu đến khán giả những siêu phẩm màn ảnh rộng đến từ Paramount Pictures- một trong những studio sản xuất phim điện ảnh hàng đầu Hollywood. Riêng mỗi thứ 5 hàng tuần, lúc 20:30 và 22:30, khán giả sẽ được thưởng thức với thể loại phim kinh dị nổi tiếng của Hollywood.

Diễn viên Mai Thu Huyền

Diễn viên Mai Thu Huyền

trong buổi lễ ra mắt kênh "Paramount Channel"

Điều đặc biệt, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim cũng sẽ xây dựng “khung giờ vàng” riêng biệt dựa trên các quy chuẩn quốc tế trong việc chọn lọc và phát sóng, để giới thiệu đến khán giả xem đài trên cả nước những bộ phim điện ảnh Việt Nam “hot” nhất.

Với định hướng phát triển riêng biệt, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim mong muốn sẽ mang đến cho khán giả một sân chơi giải trí, một văn hóa mới trong việc thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật bom tấn của làng điện ảnh thế giới, xóa bỏ giới hạn giữa hai khái niệm màn ảnh nhỏ - màn ảnh rộng, đáp ứng tối đa xu thế thưởng thức phim ảnh tại gia để mang đến cho khán giả những trải nghiệm trọn vẹn nhất, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp nghe nhìn trong tương lai.  

Tin cùng chuyên mục