"Hung thần" phóng ào ào, vãi cát trên đường cao tốc

3 Phương Anh
ANTĐ - Clip ghi lại cảnh 2 chiếc xe tải hạng nặng, vừa phóng ào ào, vừa vãi vật liệu ra đường cao tốc Bắc Thăng Long- Nội Bài.

bình luận(3 bình luận)

20x20Nguyễn Minh Tân

Từ khi hạ tầng giao thông được cải thiện, nhu cầu xây dựng tăng nhanh các hung thần xuất hiện ngày càng nhiều, mất an toàn giao thông do vung vật liệu dời ra đường, nhưng ai đã gặp trên đường cao tốc những đống đất sét, bãi đá xây dựng, có khi là vài ba viên gạch... hỏi rằng nếu là ban đêm điều kiện hạn chế thì sao? Chưa nói đến các trục lộ có 2 rãnh nước là sao, các loại đường nhỏ vỡ tan nát kêu cứu... quá khổ... quá tải...; Nút giao thông biến thành nơi thay lốp, sửa xe ( nút Pháp Vân...)

20x20vietduc

Người quay nên quay cả đồng hồ báo tốc độ của xe mình (khi chạy ngang hàng cùng tốc với xe kia) để biết tốc độ xe bên cạnh đang chạy bao nhiêu km/h thì tốt hơn, như thế này nhìn khó biết là xe kia chạy với tốc độ bao nhiêu.

20x20Son

Ở tất cả các con đường có loại xe này chạy qua đều như vậy. Cơ quan chức năng chỉ cần cử 01 người đứng quan sát xem tại sao đường phố Hà Nội lại không thể " xanh, sạch,đẹp được". Nên Bắc loa kêu gọi xem ai xử lý được việc này giống như thời xưa kêu gọi ai tài giỏi thì giúp Vua dẹp giặc Ân cứu nước, đảm bảo sẽ rất nhiều " Thánh Gióng" xuất hiện. Vì việc này dễ hơn diệt giặc quá nhiều lần.

Video Khác
Tải thêm video ↓
Quân sự
Pháp luật
Đời sống
Chính trị - Xã hội
Thế giới
Xe+
Văn hóa - Giải trí
Top