• Mở trang trại nuôi động vật hoang dã để... tiện buôn bán

  Mở trang trại nuôi động vật hoang dã để... tiện buôn bán

  ANTĐ - Các trang trại, cơ sở gây nuôi thương mại động vật hoang dã thường trưng ra cái mác "bảo tồn", nhưng phía sau, không ít ông chủ lợi dụng để buôn bán các loài động vật quý hiếm, nguy cấp... mang lại nguồn lợi bất chính không hề nhỏ. 

 • CAQ Thanh Xuân bóc gỡ đường dây vận chuyển 7 bánh heroin

  CAQ Thanh Xuân bóc gỡ đường dây vận chuyển 7 bánh heroin

  ANTĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra – CAQ Thanh Xuân, TP. Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Thu Hiền 43 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

 • Điều chỉnh lộ trình các tuyến từ Bến xe Lương Yên

  Điều chỉnh lộ trình các tuyến từ Bến xe Lương Yên

  ANTĐ - Sau khi di dời Bến xe Lương Yên, ở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có thông báo tới các Sở Giao thông vận tải địa phương đối lưu, các doanh nghiệp vận tải về việc điều chỉnh toàn bộ tuyến vận tải hành khách. 

 • Công an Thủ đô chung tay khắc phục hậu quả cơn bão số 1

  Công an Thủ đô chung tay khắc phục hậu quả cơn bão số 1

  ANTĐ - Nằm trên đường di chuyển của cơn bão số 1, khu vực Hà Nội đã xảy ra mưa bão, gió giật mạnh khiến nhiều cây xanh bị đổ rạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của nhân dân và giao thông giờ cao điểm. Trước tình hình này, CATP Hà Nội đã huy động tăng cường tối đa lực lượng, đảm bảo an toàn giao thông, giúp nhân khắc phục hậu quả của cơn bão. Ghi nhận của phóng viên Truyền hình An ninh ATV.

 • CAQ Thanh Xuân bóc gỡ đường dây vận chuyển 7 bánh heroin

  CAQ Thanh Xuân bóc gỡ đường dây vận chuyển 7 bánh heroin

  ANTĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra – CAQ Thanh Xuân, TP. Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Thu Hiền 43 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

 • Khó khăn trong việc giải quyết tình trạng chợ tạm, chợ "cóc"

  Khó khăn trong việc giải quyết tình trạng chợ tạm, chợ "cóc"

  ANTĐ - Những năm qua, mặc dù cơ quan chức năng TP. Hà Nội đã vào cuộc quyết liệt giải tỏa chợ tạm, chợ “cóc”, bố trí, sắp xếp đưa các hộ kinh doanh về đúng nơi quy hoạch. Tuy nhiên, cứ sau giải tỏa, đâu lại vào đấy, như “ném đá ao bèo”. Để giải quyết triệt để tình trạng này, xem ra cần có một kế hoạch dài hơi từ phía cơ quan chức năng.  

 • Nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo vệ sinh môi trường

  Nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo vệ sinh môi trường

  ANTĐ - Ngày 27-7, UBND quận Đống Đa phối hợp với Công ty MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phát động phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường và triển khai đổi mới công nghệ theo hướng cơ giới hóa nhằm nâng cao chất lượng đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn.

 • Bão số 1 – Hà Nội: Gió giật quật ngã hàng loạt người đi xe máy

  Bão số 1 – Hà Nội: Gió giật quật ngã hàng loạt người đi xe máy

  ANTĐ -Rất nhiều người đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười, khi tham gia giao thông vào sáng nay tại Hà Nội do ảnh hưởng của cơn bão số 1. Gió mạnh, cộng mưa khiến cho nhiều người đi đường, đặc biệt với nữ giới, tiến thoái lưỡng nan. Nhiều xe máy bị gió quật đổ và giải pháp lúc đó nhiều người lựa chọn là… bỏ của chạy lấy người. 

 • Chung sức cứu người đang đi bất ngờ bị cây đổ trúng trong mưa bão

  Chung sức cứu người đang đi bất ngờ bị cây đổ trúng trong mưa bão

  ANTĐ - Sự việc xảy ra vào khoảng 6h45 sáng nay, 28-7-2016. Khi đoàn người đang đi trên tuyến phố Chùa Bộc, bất ngờ một cây bật gốc đổ trúng 3 người. Ngay lập tức, nhiều người dân và một đồng chí CSGT lao vào cứu. Rất may, cả 3 người bị cây đổ chỉ bị thương nhẹ.

 • Sâu nặng nghĩa tình đồng chí, đồng đội

  Sâu nặng nghĩa tình đồng chí, đồng đội

  ANTĐ - Để có được nền hòa bình, độc lập, cuộc sống tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay, đã có hàng triệu anh hùng liệt sỹ, thương binh, phải hy sinh xương máu. Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, CATP Hà Nội luôn quan tâm chú trọng làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa. Qua các hoạt động tri ân đã góp phần giáo dục truyền thống cho cán bộ chiến sĩ CATĐ khắc ghi những đóng góp hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, từ đó thêm nỗ lực quyết tâm hoàn thành xuất sắc sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT, giữ gìn bình yên cuộc sống của nhân dân.

 • Chuyện về người quản trang 30 năm trông coi các mộ phần liệt sĩ

  Chuyện về người quản trang 30 năm trông coi các mộ phần liệt sĩ

  ANTĐ - Hơn 30 năm nay, hình ảnh ông Nguyễn Khánh Toàn đã hơn 80 tuổi vẫn ngày ngày cần mẫn đến nghĩa trang trông nom hương khói cho hơn 200 phần mộ liệt sĩ đã trở nên quen thuộc đối với người dân ở Tiểu khu Thao Chính, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Không một đòi hỏi quyền lợi, ông tự nhận công việc trên như một sự tri ân đối với những đồng đội đã ngã xuống cho sự trường tồn của đất nước hôm nay.

 • Tri ân các gia đình có công với Cách mạng

  Tri ân các gia đình có công với Cách mạng

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều 25-7, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến các thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động nghĩa tình, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc. 

 • CATP Hà Nội đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

  CATP Hà Nội đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

  ANTĐ - Tiếp tục chuỗi các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 25-7, Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã đi  thăm, tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. 

 • Chính thức di chuyển bến xe Lương Yên

  Chính thức di chuyển bến xe Lương Yên

  ANTĐ - Theo quyết định của Sở GTVT Hà Nội, các đơn vị quản lý bến xe Gia Lâm và bến xe Nước Ngầm đã tổ chức họp với các đơn vị vận tải, lực lượng CSGT, CSTT và Thanh tra GTVT quận Hoàng Mai và Long Biên, để thống nhất phương án bố trí, sắp xếp, đón các doanh nghiệp vận tải khách từ bến xe Lương Yên chính thức di chuyển về từ 0h ngày 27-7.

 • Quy định mới về xử lý vi phạm giao thông đường bộ, đường sắt

  Quy định mới về xử lý vi phạm giao thông đường bộ, đường sắt

  ANTĐ - Ngày 26-7, CATP Hà Nội đã tổ chức tập huấn Nghị định số 46 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt cho các lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ thuộc các đơn vị Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát trật tự - phản ứng nhanh CATP.

 • Va chạm giao thông, dùng dao "nói chuyện"

  Va chạm giao thông, dùng dao "nói chuyện"

  ANTĐ - Trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Yên Phụ - Trần Nhật Duật, tổ công tác Y7/141 - CATP Hà Nội đã phát hiện và kịp thời ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh niên dùng hung khí ẩu đả vì va chạm giao thông.

 • Bất an với nước sinh hoạt chung cư chứa độc tố

  Bất an với nước sinh hoạt chung cư chứa độc tố

  ANTĐ - Theo phản ánh, nhiều hộ dân sinh sống tại chung cư ở Hà Nội đang phải sử dụng nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng. Kết quả kiểm nghiệm của cơ quan chức năng cho thấy, nồng độ Asen, amoni ở một số khu vực đã vượt mức cho phép so với tiêu chuẩn. Nước không đảm bảo, người dân phải mua máy lọc để lấy nước ăn và phục vụ sinh hoạt khác. Trong khi chờ những giải pháp khắc phục từ cơ quan chức năng, hàng ngày người dân vẫn phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh với nỗi lo lắng bất an.

 • CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ, sáng 25-7, CATP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại CATP Hà Nội. Tới dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP.

 • Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ

  Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ

  ANTĐ - Với mục đích hướng đến đồng bào dân tộc, đồng bào công giáo, đồng bào nghèo còn gặp nhiều khó khăn, Hành trình “Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ” do Đoàn thanh niên CATP Hà Nội lần thứ II tổ chức đã được khởi động tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh với nhiều hoạt động thiết thực. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ và 71 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân.