[Video] Máy bay nhào lộn của không quân Canada rơi xuống nhà dân

  • 18/05/2020 10:43
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Một máy bay huấn luyện CT-114 Tutor của phi đội biểu diễn Snowbirds Không quân Canada đã gặp nạn, đâm xuống một nhà dân ở thành phố Kamloops, bang British Columbia. Hiện chưa rõ tình trạng của phi công.
[Video] Máy bay nhào lộn của không quân Canada rơi xuống nhà dân

Chuyến bay thường lệ của đội bay nhào lộn Snowbirds ở Kamloops hôm chủ nhật 17-5 đã bất ngờ gặp trục trặc khi một chiếc máy bay thoát khỏi tầm kiểm soát và chạm đất ngay sau khi cất cánh.

Hình ảnh video được các nhân chứng ghi lại cho thấy chiếc máy bay gặp nạn bay đến độ cao nhất định, quay một vòng, đột nhiên chúi mũi xuống đất, hai luồng khói thoát ra từ đó, sau đó là một tiếng nổ lớn. Chiếc máy bay rơi xuống đất, đâm vào ngôi nhà gần đó.

Những bức ảnh được công bố trên các phương tiện truyền thông xã hội cho thấy đống đổ nát đang cháy ở sân trước của một gia đình nào đó, một phần tòa nhà bị hư hại.

[Video] Máy bay nhào lộn của không quân Canada rơi xuống nhà dân

Chưa có thông tin về người bị thương trên mặt đất cũng như phi công nhưng các nhân chứng nói rằng phi công đã cố gắng phóng ra trước khi vụ tai nạn xảy ra. Cơ quan y tế của British Columbia cho biết, một người phải nhập viện sau vụ việc nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Đây là vụ tai nạn thứ hai liên quan đến phi đội Snowbirds trong thời gian qua. Hồi tháng 10 năm ngoái, một máy bay của phi đội này đã rơi ở khu vực không có dân cư.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục