Video kinh hoàng: "Hôi" nhiên liệu, 66 người chết trong đau đớn

  • 20/01/2019 09:24
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Một vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở phía bắc Thủ đô Mexico City của Mexico đã giết chết ít nhất 66 người và làm hàng chục người khác bị thương khi mọi người tập trung quanh đường ống Pemex bị vỡ để “hôi” nhiên liệu.
Quân đội Mexico đã được huy động đảm bảo an ninh hiện trường vụ nổ

Quân đội Mexico đã được huy động đảm bảo an ninh hiện trường vụ nổ

Ngoài số người thiệt mạng, Thống đốc Hidalgo, Omar Fayad, cho biết, 76 người cũng bị thương trong vụ nổ, trong đó có một đứa trẻ 12 tuổi, đồng thời cảnh báo số người tử vong vẫn có thể tăng lên.

“Tôi kêu gọi toàn bộ dân chúng đừng đồng lõa với hành vi trộm cắp nhiên liệu. Ngoài việc đây là hành vi bất hợp pháp, nó còn khiến tính mạng của bạn và những người trong gia đình bạn gặp nguy hiểm”, Thống đốc Fayad viết trên Twitter trước đó.

Đường ống đã phun nhiên liệu trong nhiều giờ gần nhà máy lọc dầu Pemex, và hàng trăm người mang theo các thùng nhựa, thậm chí cả phương tiện tập trung quanh đường ống để “hôi” nhiên liệu. Một vụ nổ xảy ra sau đó, làm nhiều người thiệt mạng.

Đoạn video từ hiện trường vụ nổ được đăng trên truyền thông xã hội cho thấy ngọn lửa bốc cao hàng chục mét trong khi mọi người chạy xung quanh la hét trong đau đớn.

Quân đội Mexico đã được huy động đảm bảo an ninh hiện trường vụ nổ. Trong một tuyên bố, Pemex cho biết vụ hỏa hoạn là do việc hút nhiên liệu trái phép tại đường ống Tuxpan-Tula ở Tlahuelilpan.

Đoạn video vụ nổ:

Theo RT

Tin cùng chuyên mục