Một phụ nữ bật khóc bất thường và nói “ở dưới đáy sông Hồng lạnh lắm”

8 Ánh Nguyệt
ANTĐ -Người phụ nữ là người thân của nạn nhân xấu số bị bác sỹ thẩm mỹ ném xác xuống sông trước đó.

bình luận(8 bình luận)

20x20Đào Trọng An

Những ngày qua theo dõi dòng thời sự, nhân dân rất bức xúc trước Y đức, năng lực trình độ của một số y, bác sỹ thoái hóa biến chất đã xuống cấp nghiêm trọng. Kiến nghị Nhà nước rà soát lại khâu đào tạo ngành y, cấp chứng chỉ hành nghề. Mặt khác xem lại quy trình tuyển dụng. Vì chạy vào ngành y thường mất vài trăm triệu nên vào làm phải nhanh chóng tìm cách thu hồi, có Tâm làm nghề đâu.Mặt khác xem lại quy chế tiền lương để ngành Y cũng như ngành khác đủ sống mới hạn chế tham nhũng, tiêu cực.

20x20thien

Một mất mát lớn lao của gia đình mà cái phường NGOẠI CẢM(gọi vậy cho đúng)đã có mặt để trục lợi, PR bản thân. Đề nghị cơ quan chức năng xác định lý lịch các nhà ngoại cảm này, chắc cũng lại bị chó cắn, sét đánh, ốm thập tử nhát sinh và có tiền án tiền sự.

20x20Nguyễn Trọng

Có lẽ chị Huyền dã bị vị Bác sỹ này phi tang xác chăng?

20x20Đào văn Tiên

Sao lại có người vô lương thế nhỉ..? Trong lúc gia đình nạn nhân đang khổ sở mà cũng dở trò bịp bợm đồng bóng thế được à..? Hãy dừng cái trò đốn mạt ấy là vừa.

20x20nguyễn

Chỉ có ở Việt Nam, và chỉ có ở Hà Nội!

20x20nguyen long

những ai tâm lý yếu và quá thương xót cho nạn nhân dễ bị ảnh hưởng như thế này. Bà con không khéo lại hiểu lầm vong nhập rồi bị các hành động mê tín lừa gạt. "Nhận chồng .... đáy sông lạnh" vậy mà không nói các xác nằm đâu ????. Gia đình người ta khổ lắm rồi đừng lừa họ nữa.

20x20Lê đức Hiến

Lại thêm Nhà ngoại cảm nữa.

20x20Phong Trần

Cần tử hình ngay tay bác sĩ mất tính người này. Loại hắn ra khỏi đời sống xã hội là thích đáng.

Video Khác
Tải thêm video ↓
Quân sự
Pháp luật
Đời sống
Chính trị - Xã hội
Thế giới
Xe+
Văn hóa - Giải trí
Top