Cảnh sát cơ động và những miếng đánh danh bất hư truyền

2 Tùng Lâm
ANTĐ - Bằng những thế võ nhanh, mạnh - lực lượng Cảnh sát cơ động luôn dành phần thắng trong những lần đối đầu với các đối tượng sử dụng vũ khí.

bình luận(2 bình luận)

20x20Long Lý

Thanh niên bây giờ ra đường trong yên xe bao giờ cũng "trang bị" đầy đủ như : mã tấu,súng ngắn tự chế,súng bi,súng rulo...v.v trong tình huống nếu như tôi phạm sử dụng thì vỏ thuật có thể khống chế được không vậy? Cũng như chắn chắn rằng tôi phạm truy nã,tôi phạm bán ma túy,băng đãng xã hội đen...hầu như là trong mình điều có súng ngắn. Không hiểu tại sao VN bây giờ "băng đảng" xem như là " đặc sản" tại TP HCM !Người dân biết nhưng không dám tố cáo cơ quan nhà nước!

20x20Tư Thọc

Bên Mỹ khi có chuyện thì người dân chỉ cần gọi "duy nhất" cả nước là số 911 thì trong vòng khoãng từ 15 đến 20 phút CS sẽ có mặt.Nếu như nhà nào có arlam trả tiền thì lại càng nhanh hơn nữa! Còn VN minh quá nhiều số nào là 113,114,CA Phường..v.v. Nếu như ngưới lớn tuổi thì trong lúc nguy hiểm thì " không còn nhớ số nào hết"! Còn nếu như "còn nhớ" như 113,114...v.v thì CS chạy " nhanh nhất" là khoãng từ 1 tiếng trở lên ! Vì vậy người nước ngoài và VK điều "đáng sợ" nhất là về VN là "cấp cứu" !

Video Khác
Tải thêm video ↓
Quân sự
Pháp luật
Đời sống
Chính trị - Xã hội
Thế giới
Xe+
Văn hóa - Giải trí
Top