Ví Việt đoạt thêm giải thưởng Dự án ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam

  • 16/01/2018 16:45
  • 0 bình luận
  • H. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Ví điện tử Ví Việt, 1 ứng dụng ngân hàng di động của LienVietPostBank đã đạt được Giải thưởng Dự án Ngân hàng Di động Tốt nhất Việt Nam do Tạp chí The Asian Banker trao tặng.

Đây là kết quả của việc bình chọn và đánh giá khắt khe do Ban Cố vấn Quốc tế và Tạp chí The Asian Banker thực hiện trong Chương trình Sáng tạo Công nghệ, một trong các hoạt động nổi bật của The Asian Banker diễn ra trong năm 2017.

Sản phẩm Ví Việt của LienVietPostBank được đánh giá cao bởi tính năng đa dạng, tính bảo mật, chiến lược hoạt động và tiềm năng phát triển thị trường.

Ví Việt có giao diện thân thiện và tương thích với nhiều loại thiết bị di động: điện thoại và máy tính bảng cũng như tương thích với nhiều hệ điều hành: Android, iOS, Symbian, BlackBerry và các thiết bị có hỗ trợ nền tảng Java.

Sản phẩm Ví Việt của LienVietPostBank được gọi là Thẻ phi vật lý Ví Việt đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép triển khai kinh doanh dịch vụ từ tháng 8-2016. Tính hết năm 2017 Ví Việt đã có 2 triệu user đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đại diện LienVietPostBank nhận giải thưởng

Đại diện LienVietPostBank nhận giải thưởng


Ví Việt có chức năng là cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt trên website hay điện thoại thông minh để thực hiện các thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền vào Ví Việt và rút tiền mặt từ Ví Việt tại điểm giao dịch hay qua tài khoản thanh toán/thẻ ATM.

Từ tháng 1-2018 thông qua Ví Việt, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng trực tuyến: Gửi tiền tiết kiệm, truy vấn số dư tài khoản, tất toán sổ tiết kiệm, vay tiêu dùng cá nhân và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Đây cũng là sản phẩm sở hữu nhiều giải thưởng bình chọn. Gần đây nhất, Ví Việt đã giành được Giải thưởng APICTA 2017 – giải thưởng do Liên minh Các tổ chức Công nghệ Thông tin và Truyền thông khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APICTA) trao tặng. APICTA được coi là Giải thưởng OSCAR trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo đại diện LienVietPostBank, kế hoạch phát triển Ví Việt năm 2018 của ngân hàng này là đạt 3,5 triệu người dùng và 30.000 điểm chấp nhận thanh toán; Xây dựng Ví Việt từng bước trở thành ngân hàng số (Digital Banking) của LienVietPostBank.

Tin cùng chuyên mục