ANTD.VN - Ngày 12-9, ông Nguyễn Minh Đức, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra mẫu gạo sau khi nấu thành cơm có màu tím sen mà ngành chức năng Hậu Giang vừa đưa đi kiểm tra cho thấy, nguyên nhân là do vi khuẩn Seratia marcescens, trong đó sắc tố gây màu đỏ tươi là Prodiginosin.
ANTĐ - Lực lượng cứu hộ huyện Tuy An (Phú Yên) đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân bị sóng biển nhấn chìm xảy ra tại gành Yến (xã An Hòa, Tuy An) trưa 17-2.
ANTĐ - Nguồn tin từ UBND huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của huyện đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích tại gành Đá Dĩa chiều ngày mùng 1 Tết (10-2).