Vì sao HLV Park không dẫn dắt ĐTQG đấu với U22 Việt Nam?

  • 15/12/2020 16:22
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - HLV Park Hang-seo sẽ không dẫn dắt ĐT Việt Nam cũng như không trực tiếp chỉ đạo các học trò U22 Việt Nam trong trận giao hữu sắp tới.

Trong hai ngày 23 và 27-12, đội tuyển Việt Nam sẽ đá hai trận giao hữu với U22 Việt Nam trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) và Việt Trì (Phú Thọ). Đây là cơ hội để HLV Park Hang-seo kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng các cầu thủ sau một thời gian dài không được tập trung và thi đấu.

Vì sao HLV Park không dẫn dắt ĐTQG đấu với U22 Việt Nam? ảnh 1

HLV Park Hang-seo

Vì tính chất giao hữu của trận đấu, nên HLV Park Hang-seo không dẫn dắt hay chỉ đạo trực tiếp với ĐTVN và U22 Việt Nam. Thay vào đó, ông giao công việc này cho các trợ lý và sẽ chỉ ngồi quan sát, ghi chép. Trợ lý Lee Young-jin nhiều khả năng sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam còn trợ lý Kim Han-yoon nắm đội U22.

Điều này được Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh chia sẻ: "HLV Park Hang-seo sẽ phải bao quát cả 2 đội. Ông Park sẽ có sự phân công các trợ lý huấn luyện để nắm các đội tương ứng. Trận này chúng tôi có thể điều chỉnh số lượng người thay sao cho hợp lý nhất, nhằm tránh gián đoạn trận đấu và đảm bảo mục tiêu kiểm tra nhân sự cho cả hai đội tuyển".

Hiện tại, ĐT Việt Nam với 36 tuyển thủ đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ở lần tập trung đầu tiên trong năm. Trong khi đó, U22 Việt Nam sẽ hội quân lần thứ 4 trong năm 2020 vào ngày 18-12.

Tin cùng chuyên mục