Vì sao cây đau xương được hàng triệu người viêm khớp săn lùng?

  • 31/07/2019 10:00
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTD.VN - Viêm khớp là chứng bệnh người già và độ tuổi trung niên dễ mắc phải gây đau đớn dai dẳng và kéo dài. Nếu biết cách sử dụng cây (chữa) đau xương - một loại thảo dược sẵn có trong tự nhiên, người bệnh sẽ giảm đau nhức xương khớp mà không phải tốn kém chi phí điều trị. 

Phương thuốc đầu bảng chữa đau xương

Theo các ghi chép của y học cổ truyền, công dụng chính của cây đau xương là khu phong, trừ thấp, dùng để chữa những triệu chứng của bệnh tê thấp, đau xương khớp, còn được dùng làm thuốc bổ, hoạt huyết, lợi gân cốt.

Qua các nghiên cứu của y học hiện đại, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng đây là vị thuốc có tác dụng chữa đau nhức xương khớp cực tốt. Thành phần hóa học chủ yếu của cây đau xương là Alkaloid – một acid amin có nguồn gốc tự nhiên do thực vật tạo ra, có tác dụng giảm đau, gây tê, chống viêm. Chất này có tác dụng dược lý đặc thù. Đặc biệt là đối với hệ thần kinh để chống viêm và giảm đau do thoái hóa.

Vì sao cây đau xương được hàng triệu người viêm khớp săn lùng?

Ngoài ra, nghiên cứu đã tìm thấy trong cành cây đau xương có chứa chất dinorditerpen glucosid là tinosinensid A, B có tác dụng giảm viêm mạnh, bởi vậy, tình trạng khớp bị sưng, nóng, đỏ, đau nhanh chóng được đẩy lùi.

Cây đau xương được tận dụng cả lá và thân cây dùng làm bài thuốc chữa bệnh về xương khớp. Lá cây thường được đem giã nhỏ, trộn rượu, đắp lên các vùng sưng đau ngày 1-2 lần, mỗi lần khoảng 30 phút. Bài thuốc này giúp giảm sưng đau sau vài ngày sử dụng đều đặn.

Phần thân cây đau xương được đem cắt nhỏ, sao vàng, sau đó ngâm rượu với tỉ lệ 1:5, có thể thay việc ngâm rượu bằng sắc với nước uống hàng ngày. Thông thường các bài thuốc này phải được duy trì ít nhất 15 ngày để thấy hiệu quả của phương thuốc.

Bước đột phá mới của dược Tâm An, tin vui cho người mắc bệnh khớp.

Hiện nay, các bài thuốc cổ phương đã được kế thừa và phát huy nhờ phát triển của khoa học, kỹ thuật. Với kỹ thuật bào chế hiện đại, phương thuốc thiên nhiên chữa đau nhức xương khớp từ cây đau xương đã được sản xuất dưới dạng viên uống tiện dụng.

Trải qua thời gian nghiên cứu lâu dài, sản phẩm chức năng khớp Tâm An đã được hoàn thiện và ra mắt người dùng và nhận được các phản hồi tích cực. Sản phẩm là sự kết hợp từ các dược liệu sẵn có trong tự nhiên, chuyên dùng hỗ trị điều trị bệnh viêm khớp, đau nhức xương khớp trong đó có thành phần chính là cây đau xương.

Vì sao cây đau xương được hàng triệu người viêm khớp săn lùng?

So với việc tốn kém thời gian khi dùng cách thủ công và phải sử dụng kiên trì, lâu dài mới thấy kết quả, việc sử dụng viên uống khớp Tâm An mang lại nhiều tiện lợi  cho người bệnh. Các thành phần bên trong sản phẩm được chiết tách từ nhiều loại dược liệu quý, nhanh chóng giúp giảm đau, viêm, sưng khớp. Đồng thời, dạng viên uống được đánh giá cao vì dễ dàng sử dụng, người dùng có thể sử dụng đều đặn hơn, đúng giờ.

Sản phẩm chức năng khớp Tâm An đã được bán rộng rãi trên toàn quốc, hỗ trợ điều trị, cải thiện rõ rệt cho người bị bệnh khớp. Quý khách quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác nhất:

Hotline: 18007111

Website: https://yduoctaman.vn

Tin cùng chuyên mục