Vì phụ nữ trân quý tựa vàng, Deaura cùng nàng xây đắp những vàng son

  • 07/09/2019 08:00
  • 0 bình luận
  • Đoan Trang
  • In bài
ANTD.VN -“Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ”, bởi họ chính là những người đã thắp nên ngọn lửa mọi cung bậc cảm xúc trên thế gian này. Yêu thương một người phụ nữ là yêu thương một tấm chân tình, có lúc dài rộng như năm tháng, có lúc mong manh như làn sóng trước gió. Dẫu thế nào cũng là những trân quý không gì thay thế được, DeAura muốn được cùng phụ nữ ghi lại những khoảnh khắc rực rỡ nhất, xây đắp nên “những vàng son”.

Phụ nữ và vàng, cao quý và kiêu sa

Sứ mệnh Deaura luôn theo đuổi trong suốt cuộc hành trình đến với khách hàng của mình đó là sự thấu hiểu -  Deaura muốn viết nên những câu chuyện từ sự nâng niu và trân trọng với mỗi người phụ nữ. Chọn vàng 24karat làm thành phần chính trong bộ mỹ phẩm D’or Mystere, không đơn thuần chỉ là lựa chọn cho con đường làm đẹp, đằng sau đó là cả một “thiên sử thi” quyền năng phái đẹp mà Deaura muốn được danh chính ngôn thuận đồng hành cùng họ.

Vì phụ nữ trân quý tựa vàng, Deaura cùng nàng xây đắp những vàng son

Từ ngàn năm trước, vàng đã được xem là biểu tượng của của cải và quyền lực; ở Ai cập, Trung hoa, Ấn Độ hay thổ dân Mỹ châu - Đền thờ, tượng thần, của hồi môn, vật phòng thân, của cải tích lũy, công khố, hay trang sức cá nhân đều dùng vàng. Qua thời gian, qua năm tháng, dẫu là một mình hay là đứng cạnh những kim cương, những đá quý khác vàng vẫn có một sức hút riêng, kì lạ. DeAura tin rằng, phụ nữ cũng vậy – Cao quý và kiêu sa, luôn hấp dẫn và là nguồn cảm hứng bất tận trong cuộc sống.

Những gì phụ nữ muốn là những gì thượng đế muốn

Nếu vàng quý giá và luôn được yêu thích vì sự ưu việt thì phụ nữ lại cuốn hút và nổi bật bởi sự bí ẩn. Như Vladimir Lobanok  từng nói “tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ”. Phụ nữ khó hiểu là thế, bí ẩn là thế nhưng ở họ luôn tỏa ra sự quyến rũ để “một lần gặp gỡ, cả đời say mê” – muốn được thì thầm bên tai nàng mỗi ngày và dành tặng nàng mọi thứ.

Vì phụ nữ trân quý tựa vàng, Deaura cùng nàng xây đắp những vàng son

Một trái tim nồng nhiệt, một tâm hồn đa cảm lại thông minh hài hước, vừa duyên dáng tinh tế, vừa kiện định và độc lập, họ làm cho sắc màu cho cuộc sống luôn rạng ngời rực rỡ. Đó là lý do để họ luôn tự tin “là phụ nữ, tôi có quyền…”. Với DeAura, phụ nữ là để yêu thương và nâng niu, là động lực để nỗ lực để tiệm cận với sự hoàn hảo – đáp ứng mọi yêu cầu “khắt khe” của bất cứ vị khách hàng “khó tính” nào. Ai đó từng nói, nếu phụ nữ thích, dù khó hơn lên trời cũng không thể bỏ cuộc. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động của Deaura – Lắng nghe để hoàn thiện, cố gắng để tốt hơn nữa.

Vàng son muôn thuở - Deaura cùng phụ nữ xây đắp những chân giá trị

Đến cuối cùng, điều mà mỗi người phụ nữ đều theo đuổi chính là hạnh phúc – là cảm giác đến từ trái tim – là nền tảng giúp họ dựng xây những chân giá trị cho cuộc sống. Trong hành trình của mình, không chỉ đồng hành trên con đường làm đẹp, DeAura gặp gỡ, trò chuyện rồi kể lại những câu chuyện tràn đầy cảm hứng của mỗi vị khách hàng – những người phụ nữ luôn toát lên “thần thái” của riêng mình với mong muốn có thể kết nối và tạo niềm tin về những điều mới mẻ hơn, ngọt ngào hơn trong tương lai.

Vì phụ nữ trân quý tựa vàng, Deaura cùng nàng xây đắp những vàng son

Bởi vì tin rằng, hạnh phúc là cánh cửa dành cho những người phụ nữ đẹp, tự tin, và biết yêu thương bản thân; còn vàng son là thành quả của những kiên trì, trân trọng. DeAura thường ví những người phụ nữ của mình là những chiến binh mạnh mẽ độc lập nhưng vô cùng quyến rũ - “văn ôn, võ luyện nhan sắc thì phải giữ gìn”, họ vượt qua mọi rào cản, mọi khó khăn để luôn tỏa sáng rạng rỡ. Tuổi trẻ có vẻ đẹp của tuổi trẻ, năm tháng có vẻ đẹp của năm tháng – mặn mà, đằm thằm hay là một tâm hồn giàu trải nghiệm.

Bằng sự chân thành lắng nghe và thấu hiểu DeAura giúp mỗi khách hàng cuả mình hiểu và biết yêu bản thân. Cùng họ tìm ra và trân quý những giá trị đích thực của chính mình. Không mong ánh hào quang, chỉ mong sự đồng hành và gắn bó – Hết mình với những gì mình làm, tâm huyết với những người mình gặp là ánh sáng dẫn đường DeAura để đi đến cuối con đường. Và bởi vì, phụ nữ thì luôn luôn xứng đáng được nhận những gì tốt nhất, rực rỡ nhất.

Tin cùng chuyên mục