VFF treo giò Quế Ngọc Hải vì cố tình xâm phạm thân thể đồng nghiệp

  • 11/03/2019 18:48
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Bốn ngày sau khi nhận án kỷ luật nội bộ, cầu thủ Quế Ngọc Hải (CLB Viettel) bị Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đình chỉ thi đấu 4 trận, do có hành vi vào bóng nguy hiểm với đồng nghiệp. 

Chiều 11-3, Ban Kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm tại vòng 3 V-League 2019 và cũng là những án phạt đầu tiên của mùa giải này.

Theo đó, Quế Ngọc Hải (CLB Viettel) bị phạt 20 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trần Văn Kiên (CLB Hà Nội) tại trận đấu ngày 6-3 trên sân Hàng Đẫy.

Quế Ngọc Hải (áo đỏ) bị treo giò 4 trận

Quế Ngọc Hải (áo đỏ) bị treo giò 4 trận

Ở tình huống này, Ngọc Hải vào bóng bằng gầm giày hướng vào ống đồng Văn Kiên, rất may, pha va chạm không dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Ngay sau pha bóng, Ngọc Hải đã hỏi thăm Văn Kiên mà không để ý tới tấm thẻ vàng nhận từ trọng tài và tỏ ý hối hận. Tuy nhiên anh vẫn không thoát khỏi án phạt khá nặng từ VFF.

Trận này, CLB Hà Nội chịu phạt 3 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị thẻ vàng.

Cũng trong quyết định ban hành chiều nay 11-3, Ban Kỷ luật VFF treo giò 2 trận (tương đương một thẻ đỏ trực tiếp) đối với Rimario của CLB Thanh Hóa do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với Lê Thế Mạnh (CLB Than Quảng Ninh) trong trận đấu trên sân Cửa Ông.

Phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Lê Xuân Hải, trợ lý ngôn ngữ của CLB Hải Phòng do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu trên sân của CLB Khánh Hòa.

Tin cùng chuyên mục