Giang Hồng Ngọc vừa trình làng MV "Xin còn gọi tên nhau" trên kênh Youtube cá nhân. Sản phẩm mới của Quán quân "X Factor - Nhân tố bí ẩn" ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người nghe bởi sự lạ lẫm và "gu" âm nhạc rất riêng.
Giang Hồng Ngọc chia sẻ, "Xin còn gọi tên nhau" cũng là ca khúc "tủ" của cha mình và đó chính là lý do cô chọn sáng tác này để "cover" và làm thành MV.
Từ nhỏ, Giang Hồng Ngọc đã được cha hát cho nghe ca khúc này nhiều đến nỗi "ngấm" vào người lúc nào không hay. Từ bấy đến nay, cô luôn nghĩ cha chính là người thầy thanh nhạc vỡ lòng của mình, là ca sĩ hát hay nhất mà mình từng biết.
"Xin còn gọi tên nhau" là ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Sa đã nằm lòng người yêu nhạc suốt nửa thế kỷ qua và được nhiều thế hệ ca sĩ tên tuổi lựa chọn thể hiện.
Chọn hát lại ca khúc nhạc xưa này, Giang Hồng Ngọc thổ lộ, cô không mong được đem ra so sánh với các bậc đàn anh, đàn chị mà chỉ đơn giản là "cover" theo đúng tinh thần và sự trải nghiệm của một người trẻ.
Với Giang Hồng Ngọc, đây là một thử thách mạo hiểm nhưng cũng vì thế mà cô đặt quyết tâm phải làm sao để có thể mang hơi thở mới vào những ca khúc cũ, để các bài hát bất hủ ấy sống mãi với thời gian.
Việc cover "Xin còn gọi tên nhau" cũng nằm trong kế hoạch hát lại và làm mới những bản nhạc tình bất hủ mà Giang Hồng Ngọc ấp ủ thực hiện.
Để khẳng định cái "tôi" riêng riêng biệt, Giang Hồng Ngọc đã chọn cách hát acoustic, đơn giản đầy cảm xúc. Việc khoe giọng mộc nhất cũng là cách để Giang Hồng Ngọc cho khán giả thấy sự trưởng thành trong giọng hát của cô.
"Tôi không chọn lựa kỹ thuật cầu kỳ mà chọn cảm xúc thật từ trái tim mình để mong chạm đến người nghe gần gũi nhất. Ngoài chất mộc trong giọng hát, tôi cũng chọn mộc trong âm nhạc với tiếng guitar để khán giả nghe cảm nhận và cảm thấy nhẹ nhàng thư thái hơn" - Giang Hồng Ngọc lý giải.
Giọng ca 27 tuổi vốn được biết đến là ca sĩ nhảy đẹp không kém vũ công nhưng trong video clip, cô lại chọn phong cách rất cổ điển với cách biểu lộ cảm xúc rất "tĩnh" .
Giang Hồng Ngọc cho biết, cô yêu những gì thuộc về sự "tĩnh" và phong cách cổ điển vì những thứ ấy đúng với tính cách con người mình ở ngoài cuộc sống.
Tạo hình của Giang Hồng Ngọc trong MV này khiến cô giống hệt quý cô thập niên 60 với vẻ đẹp giản dị nhưng đài các kiêu sa.
Thời gian này Giang Hồng Ngọc khá "đắt sô" lưu diễn ở nước ngoài. Việc chọn hát dòng nhạc tình của cô vô tình thỏa mãn thị hiếu của khán giả hải ngoại. Trong những đêm nhạc tại Mỹ, Australia, nữ ca sĩ luôn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.
Giang Hồng Ngọc đang trong chuyến lưu diễn dài ngày kết hợp làm album mới tại Mỹ. Đây là sản phẩm đầu tiên cô làm tại Mỹ từ hòa âm phối khí đến thu âm với mục đích CD vừa có tính hiện đại, vừa giữ được chất truyền thống của nhạc tình.
Chia sẻ về sản phẩm sắp tới này, Giang Hồng Ngọc hào hứng cho biết, cô bỏ tiền túi ra làm với tâm niệm tri ân những người đã yêu quý và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Vẻ đẹp đài các của Giang Hồng Ngọc khi hóa thành quý cô thập niên 60

  • 18/06/2017 18:32
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Vốn được biết đến là ca sĩ nhảy đẹp không kém gì vũ công nên hình ảnh cổ điển của Giang Hồng Ngọc khi hóa thân thành quý cô thập niên 60 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC