"Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà vào top 5 trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

  • 17/08/2019 13:45
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Lần đầu tiên thực hiện MV âm nhạc hài hước với tên gọi "Vẻ đẹp 4.0", Hồ Ngọc Hà nhanh chóng tiến vào top 5 trending trên Youtube sau 24 giờ ra mắt. 

Sau 24h ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi "Vẻ đẹp 4.0" của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đạt được 2 triệu lượt view và giữ vị trí top 5 trending trên Youtube Việt Nam. Đây là sản phẩm được xây dựng kịch bản khá hài hước và có những phân đoạn "đóng thế" được dựa theo phim "I love Hong Kong" (2011). 

Hồ Ngọc Hà - Lê Dương Bảo Lâm - Duy Khánh

Hồ Ngọc Hà - Lê Dương Bảo Lâm - Duy Khánh

Với thông điệp tích cực về vẻ đẹp hiện đại, vẻ đẹp của sự tự tin, chủ động thay đổi số phận và biến ước mơ thành hiện thực, giúp ca khúc nhanh chóng được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ. MV kéo dài 9 phút, không giống các music video thông thường khác, chính vì thế việc đạt được những số liệu yêu thích và theo dõi khá cao đối với một sản phẩm như vậy trong một thời gian ngắn là một tín hiệu đáng mừng và tích cực, chứng minh đươc sự lan tỏa thực sự của "Vẻ đẹp 4.0", quay trở lại của Hồ Ngọc Hà sau thời gian im lặng. 

"Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà vào top 5 trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

"Vẻ đẹp 4.0" được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác với thể loại Chill Pop bay bổng, ấn tượng. Với mong muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc khác biệt, Hồ Ngọc Hà quyết định thử sức thực hiện và ra mắt sản phẩm lần này.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Khi Nguyễn Hải Phong gửi đến ca khúc này, Hà thật sự rất thích vì chất nhạc mới lạ, giai điệu bay bổng, ca từ khùng điên lạ lẫm. Thế là quyết định thu âm, thực hiện và ra mắt. Sẽ có rất nhiều câu chuyện và ngụ ý trong sản phẩm lần này, ai cũng có thể tự hiểu và rút ra bài học cho chính mình”.

"Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà vào top 5 trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

Sau khi ra mắt, đông đảo các nghệ sỹ, hot blogger cũng dành nhiều sự đồng cảm và chia sẻ với "Vẻ đẹp 4.0" như: “Ủng hộ làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến; Sự tự do trong suy nghĩ để thay đổi số phận”  hay “Câu chuyện lột xác không chỉ là ngoại hình, còn là câu chuyện chung về sự kiên cường ngoạn mục”.

Các chủ đề về sắc đẹp cũng được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn “Nên hay không, phẫu thuật thẩm mỹ? Sắc đẹp hay tài năng là yếu tố quyết định ? Phải chăng sắc đẹp luôn được trọng dụng và ưu tiên trong mọi hoàn cảnh, nhất là trong showbiz...”.

"Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà vào top 5 trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

"Vẻ đẹp 4.0" còn đánh dấu sản phẩm có nhiều tạo hình nhất từ trước đến nay, được Hồ Ngọc Hà đầu tư hình ảnh và số lượng trang phục lớn qua các vai diễn. Đa số các ý kiến đều bất ngờ trước sự thay đổi hình tượng trong sản phẩm âm nhạc mới của Hồ Ngọc Hà, thay vào sự sang trọng, đẳng cấp là hình ảnh gần gũi, đời thực, lúc thì hài hước, khi thì phản diện, mean girl chảnh chọe, nữ quái xế… cũng được Hồ Ngọc Hà thể hiện rõ nét dù lần đầu thử sức.

"Vẻ đẹp 4.0" quy tựu đông đảo các diễn viên hài được yêu thích như: BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự, Dương Lâm, Quốc Khánh, cùng dàn học trò cũ của Hồ Ngọc Hà như: Gigi Hương Giang, Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Ngọc Loan… và dàn diễn viên quần chúng đông đảo góp phần tạo nên sự cộng hưởng lớn cho một dự án âm nhạc được đầu tư tâm huyết từ âm nhạc, hình ảnh, diễn viên, bối cảnh…

Tin cùng chuyên mục