Vé "chợ đen" liveshow Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn lên tới 12 triệu đồng/cặp ​

  • 26/08/2018 14:51
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Dù vé đã “cháy” từ 3 tuần trước đây song cận kề thời điểm diễn ra đêm liveshow “Đường chúng ta đi” của bộ ba Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn, khán giả vẫn “săn lùng” tìm mua.

Theo đó, giá một cặp vé VIP để xem đêm liveshow trên là 6 triệu đồng. Tuy nhiên đến thời điểm này, một đôi vé VIP được bán ngoài “chợ đen” được đẩy lên mức 12 triệu đồng, tức là gấp đôi giá gốc. Vé trôi nổi được giới “phe vé” bán với giá đắt như vậy nhưng nhiều khán giả vẫn chấp nhận bỏ tiền ra mua để có thể thưởng thức liveshow chung đầu tiên của tam ca “vàng” của dòng nhạc “đỏ” Trọng Tấn – Đăng Dương  - Việt Hoàn.

Đại diện VietArt – đơn vị sản xuất chương trình cho biết, gần một tháng nay vé không còn một chiếc nào và lấy làm tiếc vì để nhiều khán giả phải chật vật mua vé “chợ đen”.

“Chắc chắn lần sau chúng tôi sẽ không để khán giả vất vả như thế này nữa. Toàn bộ êkip và các nghệ sĩ sẽ không phụ lòng mong đợi của mọi người trong đêm liveshow diễn ra tối nay 26-8” – bà Đoàn Thúy Phương, người đứng đầu VietArt chia sẻ.

Tam ca nhạc "đỏ" say sưa tập luyện trước giờ G

Tam ca nhạc "đỏ" say sưa tập luyện trước giờ G

Đây cũng được xem là điều kỳ diệu với một liveshow mà nhân vật chính là những nghệ sĩ thuộc dòng nhạc  “đỏ” – dòng nhạc vốn vẫn được xem là kén khán giả và không dễ bán vé. Bất ngờ này khiến những người trong cuộc vô cùng hạnh phúc và xúc động.

Trước giờ diễn ra đêm liveshow vào tối nay 26-8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, ca sĩ Việt Hoàn trên trang mạng xã hội cá nhân xúc động tâm sự: “3 anh em chúng tôi những giai quê nghèo từ những vùng quê tụ lại, với tình yêu nghệ thuật và sự đồng cảm âm nhạc. 20 năm mới có một đêm hát cùng nhau đúng nghĩa. Vui và tự hào vì những gì có được đều thuận theo tự nhiên”.

Ca sĩ Việt Hoàn

Ca sĩ Việt Hoàn

Cũng theo ca sĩ Việt Hoàn, anh và hai người anh em còn lại là Trọng Tấn và Đăng Dương đều sống bằng sức lao động của bản thân.

 “Chúng tôi hết lòng vì khán giả và hôm nay khán giả cũng đã trả lời…. Máu lên nào!!!” – ca sĩ Việt Hoàn hài hước tâm sự.

Nam ca sĩ được mệnh danh “chàng Trương Chi” của nhạc Việt còn không quên trêu Trọng Tấn và Đăng Dương rằng nếu tối nay mà anh hát “oét” thì “cấm cười nhé”.

Đây là liveshow chung đầu tiên của Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn sau 20 năm ca hát

Đây là liveshow chung đầu tiên của Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn sau 20 năm ca hát

Được biết, để chuẩn bị cho liveshow tối nay, bộ ba Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn đã miệt mài tập luyện dưới sự “cầm trịch” của nhạc sĩ Thanh Phương với mong muốn cống hiến cho khán giả một chương trình giàu nghệ thuật, giàu cảm xúc, chứa đựng nhiều bất ngờ và thú vị.

Đại diện đơn vị sản xuất chương trình tiết lộ, công chúng yêu mến nhạc “đỏ” và bộ ba ca sĩ tài năng này sẽ được thưởng thức lại gia tài các bản “hit” – những bản tình ca quê hương đất nước, những ca khúc về đồng đội. Bên cạnh đó, Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn sẽ hoà quyện trong các bản nhạc Nga, các tác phẩm nhạc cổ điển và kinh điển thế giới, đặc biệt là ngẫu hứng các ca khúc dân gian Việt Nam. Hai khách mời của đêm liveshow là ca sĩ Lan Anh và ca sĩ Anh Thơ cũng sẽ có những màn kết hợp thú vị cùng tam ca.

Vé "chợ đen" liveshow Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn lên tới 12 triệu đồng/cặp ​ ảnh 4

Nhạc sĩ Thanh Phương

Nhạc sỹ Thanh Phương chia sẻ: “Với nhạc sỹ và làm hoà âm phối khí, nhữn giọng hát hàng đầu như Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn luôn là miếng mồi béo bở, hấp dẫn. Họ hát được nhiều dòng và vô cùng biến hoá, sáng tạo. Giọng hát nội lực nhưng vô cùng trữ tình, cảm xúc. Chúng tôi sẽ làm mới các ca khúc cách mạng làm sống lại một thời qua những bản phối rock và cả những phút lắng đọng , mộc mạc những bản dân gian, acoustic".

Cùng xem thêm một số hình ảnh tập luyện của bộ ba tam ca nhạc đỏ:Vé "chợ đen" liveshow Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn lên tới 12 triệu đồng/cặp ​ ảnh 5

Vé "chợ đen" liveshow Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn lên tới 12 triệu đồng/cặp ​ ảnh 6

Vé "chợ đen" liveshow Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn lên tới 12 triệu đồng/cặp ​ ảnh 7

Vé "chợ đen" liveshow Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn lên tới 12 triệu đồng/cặp ​ ảnh 8

Vé "chợ đen" liveshow Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn lên tới 12 triệu đồng/cặp ​ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục