• Khách hàng cá nhân có thể vay vốn ưu đãi chỉ từ 7,0% tại ABBANK

  Khách hàng cá nhân có thể vay vốn ưu đãi chỉ từ 7,0% tại ABBANK

  ANTD.VN -  Tiếp tục các chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trong năm 2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) hiện đang áp dụng đồng thời hai chương trình: “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” với lãi suất chỉ từ 7,2%/năm và “Vay kinh doanh – Phát tài nhanh” với lãi suất chỉ từ 7.0%/năm.

 • Đừng bỏ lỡ điều này khi vay tiêu dùng trong dịp mừng đại lễ

  Đừng bỏ lỡ điều này khi vay tiêu dùng trong dịp mừng đại lễ

  ANTD.VN -  Ngày kỷ niệm Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/05 là một trong các dịp mua sắm lớn của người dân. Với vai trò của tài chính tiêu dùng là kích cầu mua sắm, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai nhiều chương trình ưu đãi trong thời gian này.

 • Không chỉ là “đem ước mơ về nhà”

  Không chỉ là “đem ước mơ về nhà”

  ANTD.VN -  Tùy vào hoàn cảnh mà mỗi người sinh ra có những vạch xuất phát khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta đều có thể thay đổi cuộc đời mình bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng. Nhưng có một yếu tố khác cũng góp phần không nhỏ trong công việc đó là sự may mắn và đôi khi nó còn quyết định thành bại.

 • Hoạt động cầm đồ có thể chiếm đến 70% thị phần vay tiêu dùng tại Việt Nam

  Hoạt động cầm đồ có thể chiếm đến 70% thị phần vay tiêu dùng tại Việt Nam

  ANTD.VN - Các chuyên gia cho rằng thị trường cho vay tiêu dùng ở Việt Nam đang chiếm một phần rất lớn là các công ty cầm đồ, ngoài ra là những hình thức cho vay phi pháp như tín dụng đen… nhưng chưa có một con số thống kê chính xác, hoặc nếu có cũng chỉ là một phần rất nhỏ so với thực tế.
  Các chuyên gia cho rằng thị trường cho vay tiêu dùng ở Việt Nam đang chiếm một phần rất lớn là các công ty cầm đồ, ngoài ra là những hình thức cho vay phi pháp như tín dụng đen… nhưng chưa có một con số thống kê chính xác, hoặc nếu có cũng chỉ là một phần rất nhỏ so với thực tế.

 • Bảo vệ quyền lợi người vay tiêu dùng

  Bảo vệ quyền lợi người vay tiêu dùng

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết, thời gian gần đây có nhiều vụ việc xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng liên quan đến lĩnh vực cho vay tiêu dùng (mua trả góp hàng hóa, dịch vụ).

 • Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vừa cho ra mắt sản phẩm B-school được thiết kế dành riêng cho ki trường học. Đây là gói sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường trong lĩnh vực này.

 • 77 triệu người Mỹ dính nợ xấu, khó đòi

  77 triệu người Mỹ dính nợ xấu, khó đòi

  ANTĐ -Như một câu nói phổ biến trong kinh tế học: “Yêu nước là phải vay tiền.” Nước Mỹ thấm nhuần triết lý này. Thực tế, vay tiền thúc đẩy nền kinh tế, đặc biệt là khu vực bán lẻ và là đòn bẩy cho sự phát triển của nhiều Quốc gia.

 • Vay tiền các công ty tài chính: Lưỡi dao lãi suất

  Vay tiền các công ty tài chính: Lưỡi dao lãi suất

  ANTĐ - Có những chuyện thật như đùa. Trong khi các ngân hàng đang đi mời các doanh nghiệp vay tiền với lãi suất 7-9%/năm thì người nghèo và vô số người không nghèo đang oằn mình trên thớt của các công ty tài chính khi vay tiền và bị “chém” lãi suất tới đến trên 70% /năm. Đó là một trong nhiều chuyện vô lý đến kinh hãi hiện nay.

 • LienVietPostBank cho vay ưu đãi lãi suất từ 7%/năm

  LienVietPostBank cho vay ưu đãi lãi suất từ 7%/năm

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đang triển khai chương trình khuyến mãi “Cho vay ưu đãi – Giảm lãi hết năm” với tổng trị chương trình là 2.000 tỷ VND và 100 triệu USD với mức lãi suất thấp.

 • Đa dạng hình thức ưu đãi khi vay vốn

  Đa dạng hình thức ưu đãi khi vay vốn

  ANTĐ - Để thu hút khách hàng, mới đây, TienPhong Bank tiếp tục triển khai chương trình "Vay vốn ngay - ưu đãi tùy bạn chọn". Với nhiều chương trình hấp dẫn, TienPhong Bank ngày càng thu hút được rất nhiều khách hàng...

 • Tìm được tiếng nói chung

  Tìm được tiếng nói chung

  ANTĐ - Thúc đẩy tăng trưởng tín dụng vẫn là mục tiêu ưu tiên của hệ thống ngân hàng trong những tháng cuối năm. Tính đến cuối tháng 8, theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, tăng trưởng tín dụng đạt 6,21% so với cuối năm 2012 và tăng gần 1% so với tháng trước. Phải chăng đây là tín hiệu của sự “ấm” lên thực sự của nền kinh tế khiến tín dụng có bước tăng rõ rệt?