Vay tiền mua căn hộ The Sparks với lãi suất 2%/năm

  • 06/07/2014 16:04
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài
ANTĐ - Sáng 6-7, Tập đoàn Nam Cường đã công bố mở bán 50 căn hộ hoàn thiện tại tổ hợp chung cư The Sparks, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Các căn hộ này đều trong tình trạng sẵn sàng giao nhà ngay tại Khu đô thị The Sparks, km6, đường Lê Văn Lương kéo dài, với giá trị hấp dẫn và chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Phần lớn các căn hộ có giá khoảng 1,4-1,5 tỷ đồng.

Trong đợt bán hàng lần này, Tập đoàn Nam Cường tri ân khách hàng với chiến dịch “Trao nhà liền tay, nhận ngay nội thất”. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ tại The Sparks sẽ được sở hữu ngay gói nội thất đặc biệt trị giá 50 triệu đồng, với lựa chọn đa dạng cho phòng khách, bếp, phòng ngủ.

Vay tiền mua căn hộ The Sparks với lãi suất 2%/năm ảnh 1
Khu đô thị The Sparks đã có đủ chợ, siêu thị, trường học phục vụ cư dân

Đặc biệt, trong đợt mở bán, Tập đoàn Nam Cường còn hợp tác với các ngân hàng thương mại lớn hỗ trợ khách hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 20 năm. Khoản vay được thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay (căn hộ), với lãi suất hấp dẫn chỉ 2% trong năm đầu tiên cùng nhiều phần quà khác. Theo các ngân hàng, đây là cơ hội lớn để tiếp cận nhà ở tại Hà Nội với các hộ gia đình trẻ có thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Chương trình ưu đãi có hiệu lực đến 30-7-2014.

Tổ hợp chung cư The Sparks có vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, giao thương, phù hợp với sinh hoạt của các gia đình trẻ năng động. Tổ hợp bao gồm 18 tòa chung cư cao tầng với hơn 3.000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch “chung cư trong lòng công viên”.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích