• 20-10 và chuyện những người phụ nữ "thừa" hoa

  20-10 và chuyện những người phụ nữ "thừa" hoa

  ANTD.VN - Dịp 20-10, khắp mọi nẻo đường là những hàng tặng phẩm, hàng hoa rực rỡ tràn đầy màu sắc. Phái nam thì đau đầu chọn quà. Phái nữ thì vui sướng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm. Thế nhưng trong cái không khí rộn ràng của ngày lễ đặc biệt ấy, đôi khi chúng ta vô tình quên mất rằng không phải tất cả những người phụ nữ đều sẽ được say giấc trong căn phòng ấm áp để háo hức chờ mong món quà dành cho mình. 

 • CSGT Thủ đô căng mình giữa trời nắng gắt

  CSGT Thủ đô căng mình giữa trời nắng gắt

  ANTĐ - Mới chớm hè, song những ngày này, tiết trời nắng gắt như đã vào chính hạ. Trên các tuyến phố, ai ai cũng hối hả tránh cái nóng nung người. Chỉ có một lực lượng “sống chung” với khí hậu khắc nghiệt ấy: Cảnh sát giao thông!

 • Những nguy hiểm, rủi ro luôn doạ... "rơi vào đầu" y bác sỹ

  Những nguy hiểm, rủi ro luôn doạ... "rơi vào đầu" y bác sỹ

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, cùng điểm qua những khó khăn vất vả của nghề y, những rùi ro thường trực đối với các y bác sỹ, thầy thuốc, để phần nào hiểu được sự hi sinh, cống hiến của họ với sự phát triển của xã hội.

 • Không để học sinh vất vả, xã hội tốn kém

  Không để học sinh vất vả, xã hội tốn kém

  ANTĐ - PGS Văn Như Cương, Chủ tịch HĐQT trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội cho biết, hiện thầy và trò nhà trường đang chờ quy định cụ thể từ Bộ GD-ĐT về kỳ thi quốc gia 2015. Tuy nhiên, băn khoăn mà PGS Văn Như Cương chia sẻ là khả năng thí sinh phải bươn chải cả chục lượt thi với nhiều phương án tuyển sinh ĐH riêng.