• 2.002 xe vi phạm về tải trọng trong tháng 11

  2.002 xe vi phạm về tải trọng trong tháng 11

  ANTD.VN - Theo báo cáo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, trong tháng 11-2016, lực lượng chức năng tại các trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động, cố định đã kiểm tra 32.632 xe, phát hiện 2.002 xe vi phạm về tải trọng, 156 xe vi phạm về kích thước thùng hàng, tước 771 giấy phép lái xe, xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 18,3 tỷ đồng.

 • Công bố đường dây nóng tố giác vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

  Công bố đường dây nóng tố giác vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

  ANTĐ - Trước tình trạng sử dụng chất cấm, hóa chất ngoài danh mục trong chăn nuôi gia tăng mạnh trong thời gian gần đây, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn đã công bố đường dây nóng, nhằm kịp thời tiếp nhận thông tin tố giác, phản hồi của nhân dân về các hành vi vi phạm trong quản lý, sản xuất, kinh doanh, sử dụng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm, thủy sản.

 • Ứng dụng công nghệ để quản lý tài sản

  Ứng dụng công nghệ để quản lý tài sản

  ANTĐ - CATP Hà Nội vừa tổ chức buổi bế mạc lớp đào tạo phần mềm quản lý chi tiết tài sản cho cán bộ chiến sỹ trong CATP. Lớp học kéo dài 4 ngày nhằm nâng cao nhận thức và trình độ nghiệp vụ cũng như công tác quản lý cho cán bộ chiến sỹ làm công tác kế toán, quản lý vật tư của các đơn vị thuộc CATP.

 • Thuê bảo vệ làm "nội gián" trộm tài sản

  Thuê bảo vệ làm "nội gián" trộm tài sản

  ANTĐ - Các đối tượng Nguyễn Văn Sáu, SN 1985; Nguyễn Văn Chính, SN 1988 và Vũ Ngọc Chung, SN 1989, đều là công nhân Công ty CNYD; Nguyễn Bá Huy, SN 1983, trú tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, bảo vệ công trường nhà ga T 2, sân bay Quốc tế Nội Bài, đã bị cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn (Hà Nội) khởi tố bị can, tạm giam can tội trộm cắp tài sản. 

 • Nửa đêm ngang nhiên cẩu trộm tài sản công trình giao thông

  Nửa đêm ngang nhiên cẩu trộm tài sản công trình giao thông

  ANTĐ - Tính toán cả ngày nghỉ của nhân viên công trình, sử dụng loại xe cẩu được phép ra vào thành phố ban đêm, từ khoảng cuối tháng 8/2014 đến nay, Nguyễn Hữu Hoạt đã gây ra 5 vụ trộm cắp tài sản công trình giao thông trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, 4 trong 5 vụ bị hại đã không trình báo.

 • Nguy hại tội phạm trộm cắp thiết bị trạm biến áp

  Nguy hại tội phạm trộm cắp thiết bị trạm biến áp

  ANTĐ - Có đến hàng chục vụ trộm cắp thiết bị trạm biến áp xảy ra ở nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, tính từ năm 2013 đến nay. Ngành điện thất thoát vật tư; các hộ sản xuất, kinh doanh và người dân có nguy cơ bị hỏng thiết bị điện, cùng những thiệt hại không đo đếm được do hoạt động của loại tội phạm này gây ra.

 • 100% cơ sở vi phạm không khắc phục

  100% cơ sở vi phạm không khắc phục

  ANTĐ - Báo cáo của cơ quan chức năng thuộc Bộ NN&PTNT cho thấy, khi tái kiểm tra, 100% cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản có vi phạm vẫn “giậm chân tại chỗ”. Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát yêu cầu, tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các cơ sở xếp loại C (không đạt yêu cầu).

 • Kho vật tư nhà máy nước Hà Tĩnh cháy dữ dội

  Kho vật tư nhà máy nước Hà Tĩnh cháy dữ dội

  ANTĐ - Khoảng 9h30 ngày 10-4, tại nhà máy cấp nước Hà Tĩnh ở phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh, đã xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi toàn bộ vật dụng tại kho vật tư của nhà máy.

 • Nữ giám đốc kéo chồng đi… tù

  Nữ giám đốc kéo chồng đi… tù

  ANTĐ - Thành lập doanh nghiệp để kinh doanh vật tư nông nghiệp, song nữ giám đốc rất “máu me” làm giàu từ bất động sản. Khi liên tục bị thua lỗ, chị ta đã dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.

 • Triệt phá xưởng sản xuất giày quân trang giả

  Triệt phá xưởng sản xuất giày quân trang giả

  ANTĐ - Chỉ có khoảng 4 – 6 người làm nhưng xưởng sản xuất, gia công giày tại thôn Nội, xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, HN, mỗi ngày cho ra đời khoảng 100 đôi giày giả nhãn hàng của quân đội và một số nhãn hiệu giày có uy tín trên thị trường.

 • Lừa tiền tỷ từ việc mua sắt phế liệu

  Lừa tiền tỷ từ việc mua sắt phế liệu

  ANTĐ - Từ sự yếu kém, lỏng lẻo của một số cán bộ, công nhân viên của Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất, nhiều đối tượng đã thực hiện lừa đảo trót lọt hàng trăm ngàn kg sắt phế liệu, chiếm đoạt tiền tỷ của nhà nước.

 • Bệnh viện và doanh nghiệp thông đồng?

  Bệnh viện và doanh nghiệp thông đồng?

  ANTĐ - Tiếp tục điều tra về sai phạm nghiêm trọng trong việc cấp khống kết quả xét nghiệm cho hàng nghìn bệnh nhân tại BV Đa khoa huyện Hoài Đức, ngày 8-8, chúng tôi đã đi tìm câu trả lời: Động cơ đằng sau hành động “nhân bản” này là gì? Tại sao Công ty Dược phẩm Hà Tây không những tự nguyện cho BV này mượn 3 máy xét nghiệm mà còn “phong bì” thêm cho BV? Liệu có sai phạm trong quy trình đấu thầu mua hóa chất vào BV...