Vật phẩm phát nổ tại sân bay

  • 01/02/2020 08:35
  • 1 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN - Một vật phẩm trong kiện hành lý của hành khách đi máy bay đã bất ngờ phát nổ làm một hành khách khác bị thương, nhân viên sân bay bị xây xát nhẹ. 

Theo tin từ Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho hay, lúc 10h40 ngày 28-1, lực lượng an ninh hàng không phát hiện trong kiện hành lý của ông Trần Quốc Tuyển (75 tuổi, trú thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, Bình Dương) dự kiến đi chuyến bay QH1971 từ Vân Đồn đi TP.HCM có 1 vật hình trụ tròn bằng kim loại có nhiều nghi vấn. An ninh hàng không đã nhanh chóng cách ly hành khách và kiện hành lý để kiểm tra trực quan.  

 Đáng nói, trong khi nhân viên an ninh kiểm tra, vật phẩm nói trên bất ngờ phát nổ. Lực lượng an ninh hàng không đã mang tang vật về phòng xử lý vụ việc để phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, giải quyết. Vụ việc sau đó đã được báo cáo lên cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ theo quy định. 

Bước đầu, hành khách Trần Quốc Tuyển khai nhận vật phẩm trên do cháu ông nhặt được, bản thân không biết là vật nguy hiểm nên bỏ vào chiếc cặp thường dùng và mang theo chuyến bay QH 1971 từ Vân Đồn đi Tân Sơn Nhất.

Tin cùng chuyên mục