TP.HCM

Vào tù vì "qua đêm khách sạn" với bạn gái nhí

  • 20/04/2015 18:12
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Cho dù bé gái “tự nguyện”, nhưng khi Tưởng thực hiện hành vi giao cấu, nạn nhân chưa đủ 13 tuổi, nên đã cấu thành hành vi "hiếp dâm trẻ em" theo luật định.

Hôm nay (20/4), TAND TP.HCM đã xét xử vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Văn Tưởng (SN 1990, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú quận Bình Tân, TP.HCM).

Bị cáo Nguyễn Văn Tưởng sau phiên xử sơ thẩm

Bị cáo Nguyễn Văn Tưởng sau phiên xử sơ thẩm

Bị cáo Nguyễn Văn Tưởng sau phiên xử sơ thẩm

Cáo trạng truy tố, tháng 1/2014, Nguyễn Văn Tưởng quen biết với cháu  Võ Thanh Q.A (SN 2002, ngụ quận 9, TP.HCM) . Khoảng cuối tháng 5/2014, A mâu thuẫn với anh trai và có ý định bỏ nhà đi. Trưa 2/6/2014, A gọi điện thoại cho Tưởng khóc nức nở, nói muốn bỏ nhà ra đi và kêu Tưởng đến đón thì Tưởng đồng ý.

Một lúc sau, Tưởng đến đón và chở A đi chơi, đến tối cùng ngày Tưởng đưa A về nhà trọ của gia đình ở phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân và giới thiệu A là bạn gái. Khi gặp gia đình Tưởng, A cũng tự lên tiếng nói rằng A đã 18 tuổi, đang được nghỉ hè, được gia đình cho đi chơi.

Sau đó, A được gia đình Tưởng cho nghỉ qua đêm tại nhà trọ. Tối 3/6/2014, sau khi Tưởng và A đi chơi xong, cả hai đã rủ nhau ghé thuê khách sạn để “qua đêm”. Sáng hôm sau, Tưởng chở A về lại nhà trọ của gia đình. Ngày 7/6/2014, khi biết gia đình A báo công an truy tìm, Tưởng đón xe ôm đưa A về.

Gia đình biết được sự việc con gái “qua đêm” với trai lạ nên đã dẫn con gái lên công an phường trình báo. Tưởng bị công an triệu tập để làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Tưởng cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Thời điểm Tưởng “quan hệ” với A, cháu A chưa đủ 13 tuổi nên Tưởng đã phạm vào tội “hiếp dâm trẻ em”. Với hành vi này, Tưởng đã bị TAND TP.HCM xử phạt 12 năm tù.

Tin cùng chuyên mục