Văn Quyến, Quốc Vượng sắp trở lại sân cỏ

  • 20/02/2020 12:07
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Văn Quyến, Quốc Vượng cùng một số cầu thủ U23 Việt Nam thế hệ dự SEA Games 2003 chuẩn bị tái xuất sân cỏ, đá giao hữu với đội tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung.

Chuẩn bị cho trận đấu ở vòng play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 với ĐT Australia, ĐT nữ Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu với U16 PVF, U15 Hà Nội và đáng chú ý nhất là đội cựu cầu thủ U23 Việt Nam từng dự SEA Games 2003.

Văn Quyến, Quốc Vượng xỏ giày ra sân trở lại trong trận giao hữu với ĐT nữ Việt Nam?

Văn Quyến, Quốc Vượng xỏ giày ra sân trở lại trong trận giao hữu với ĐT nữ Việt Nam?

Đây là một trong những lứa cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam, với những cái tên như Văn Quyến, Quốc Vượng, Minh Phương, Tài Em hay Dương Hồng Sơn. Trải qua nhiều thăng trầm, các CĐV vẫn mong mỏi họ sớm có ngày tái xuất cùng nhau, và trận giao hữu với ĐT nữ có thể biến điều đó thành hiện thực.

HLV Mai Đức Chung nói về các đối thủ đá giao hữu: "Các cầu thủ U23 từ SEA Games 22 cũng đá nhanh, mạnh như ĐT nữ Australia. Họ vẫn còn khỏe, có thể đá bóng dài và bổng tốt. Trong khi đó, các cháu U16 PVF và U15 Hà Nội cũng rất nhanh và khỏe. Tôi hy vọng loạt trận giao hữu này sẽ giúp ĐT nữ không bị bỡ ngỡ trước khi ra sân gặp Australia".

Dù đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn tự tin có thể làm được điều gì đó. Trận play-off lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 6-3 trên sân khách, còn trận lượt về diễn ra vào ngày 11-3 tại Việt Nam. Đội thắng sẽ giành một trong hai tấm vé còn lại của châu Á tham dự Olympic Tokyo 2020 vào tháng 7.

Tin cùng chuyên mục