Văn Mai Hương mở màn Bài hát Việt 2012

  • 28/06/2012 10:29
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Sau khi Ký ức mùa đông, tác giả Thành Vương đạt giải Bài hát Việt 2011, Bài hát Việt 2012 sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 7, tiếp tục tìm kiếm và vinh danh những ca khúc mới và những tác giả mới.

Theo BTC của Bài hát Việt (BHV), format của chương trình trong năm 2012 sẽ không có sự thay đổi so với năm 2011, nghĩa là chương trình vẫn được chia làm hai phần với phần đầu được dành cho 11 ca khúc mới và phần 2 – giới thiệu dự án âm nhạc của các nhạc sĩ và ca sĩ.

Cũng theo BTC, dự kiến ban đầu, liveshow đầu tiên của năm 2012 được tổ chức vào tháng 6, tuy nhiên, vì nhiều lý do chương trình đã không thực hiện được như kế hoạch. Liveshow đầu tiên của BHV năm 2012 sẽ diễn ra 20h ngày vào 1-7, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài THVN.

Văn Mai Hương mở màn Bài hát Việt 2012 ảnh 1
Ca sĩ trẻ Văn Mai Hương
Trong liveshow tới, khán giả vẫn sẽ được gặp lại những thành viên Hội đồng thẩm định của chương trình – 7 thành viên đã cùng đồng hành với BHV trong suốt năm 2011 với Chủ tịch Hội đồng thẩm định là nhạc sĩ Quốc Trung. Ngoài nhạc sĩ Quốc Trung còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Anh Quân, Đức Trí, Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Trần Mạnh Hùng và nhà báo Minh Đức. Trong liveshow vào tối chủ nhật tới, 9 ca khúc mới nhất của các tác giả sẽ được trình diễn trên sân khấu với sự tham gia của các giọng ca quen thuộc: Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Mạnh Ninh, Tô Minh Đức, Hà Okio, Trung Quân Idol… 
Văn Mai Hương mở màn Bài hát Việt 2012 ảnh 2
Giải bài hát của năm 2011 được trao cho "Ký ức mùa đông" tác giả Thành Vương
Đặc biệt, ca sĩ trẻ Văn Mai Hương sẽ là nhân vật mở màn trong Dự án âm nhạc của Bài hát Việt 2012 với các ca khúc tạo nên tên tuổi của mình như: Nếu như anh đến (Nguyễn Đức Cường), Ngày chung đôi (Huy Tuấn – Lời: Hà Quang Minh), Hãy mỉm cười (Giáng Son), Phút bối rối (Huy Tuấn).

Tin cùng chuyên mục