Vận dụng tốt kiến thức được trang bị vào công tác chuyên môn

  • 26/12/2019 12:01
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-12, Học viện An ninh nhân dân phối hợp với Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức bế giảng Khóa 15 đào tạo văn bằng 2 hệ Đại học, hình thức vừa làm vừa học (niên khóa 2017-2019).

Đây là khóa học áp dụng chương trình đào tạo đại học theo hệ thống tín chỉ ngành Điều tra hình sự với thời gian đào tạo 2,5 năm.

Toàn cảnh lễ bế giảng khóa 15 đào tạo văn bằng 2 , hệ Đại học hình thức vừa làm vừa học

Toàn cảnh lễ bế giảng khóa 15 đào tạo văn bằng 2 , hệ Đại học hình thức vừa làm vừa học

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học phù hợp với đối tượng đào tạo, bồi dưỡng, khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh…

Khóa học cũng đã trang bị những kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu, tổng kết thực tiễn nhằm nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ ngành Điều tra hình sự. Đặc biệt là nghiên cứu sâu về kỹ thuật hình sự, tâm lý hoạt động điều tra, các chiến thuật điều tra hình sự, phương pháp điều tra tội phạm...

Đại diện 114 học viên nhận bằng tốt nghiệp

Đại diện 114 học viên nhận bằng tốt nghiệp

Trải qua quá trình học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả tốt. Khóa 15 có 114 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 2 học viên được xếp hạng giỏi, 112 học viên xếp loại khá. Nhiều học viên được Giám đốc Học viện An ninh nhân dân tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.

Các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập được tặng giấy khen của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân

Các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập được tặng giấy khen của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân

Chúc mừng các học viên vừa được công nhận tốt nghiệp, Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội nêu rõ: “Với đặc thù loại hình đào tạo này, các học viên ngoài việc học tập trên lớp còn phải đảm nhận nhiệm vụ chuyên môn và các nhiệm vụ đột xuất khác của đơn vị. Đa số các học viên đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ học tập rèn luyện trên lớp cũng như đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị. Nhiều học viên đã có tinh thần vượt khó, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và công tác.

Mong rằng, sau khi kết thúc khóa đào tạo, các đồng chí sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức đã lĩnh hội được, áp dụng có hiệu quả vào quá trình công tác tại đơn vị”.

Tin cùng chuyên mục