Xe+

Va chạm giao thông, lái xe ô tô Mazda rút súng đe dọa

  • 22/01/2018 21:33
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 22-1, trên Facebook xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe ô tô Mazda tay lăm lăm một khẩu súng khi cãi nhau với một số người dân. Sự việc được xác định xảy ra tại khu vực xã Thuận Lộc, xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
Hình ảnh được cho là lái xe ô tô rút dúng đe dọa khi xảy ra va chạm giao thông.

Hình ảnh được cho là lái xe ô tô rút dúng đe dọa khi xảy ra va chạm giao thông.

Ông Bùi Quang Liêm – Chủ tịch UBND xã Thuận Lộc đã xác nhận sự việc và cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 21-1. Theo đó, người đàn ông cầm súng trong clip tên là Nghĩa, trú ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, và cũng chính là người điều khiển chiếc ô tô Mazda.

Nguyên nhân do ông Nghĩa điều khiển ô tô va vào xe máy của ông Nguyễn Thanh H. (trú ở xã Thuận Lộc) dựng ven đường. Hai bên xảy ra cãi vã. Ông Nghĩa liền lấy súng từ trong xe ô tô ra dọa bắn. Thấy vậy, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương. Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên Công an xã Thuận Lộc báo Công an thị xã Hồng Lĩnh vào cuộc xử lý.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT và cảnh sát hình sự Công an thị xã Hồng Lĩnh đã đến hiện trường niêm phong chiếc ô tô và đưa lái xe về cơ quan công an để điều tra.

Tin cùng chuyên mục