Uyên Linh tiết lộ việc mua 2 căn nhà từ cát-sê đi hát

  • 20/12/2018 11:29
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Quán quân "Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010" tiết lộ, cô mua được 2 căn nhà bằng thu nhập có được từ việc đi hát. 

 Trong khi nhiều ca sĩ cùng thế hệ và cả giọng hát đàn em bận “chạy sô” liên miên và liên tiếp ra các sản phẩm âm nhạc được xem là đánh trúng thị hiếu của giới trẻ thì Uyên Linh lại khá bình tĩnh mà không hề tỏ ra sốt sắng. Sự bình tĩnh ấy khiến cô từng bị xem là “kén sô” nên không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu.

Lý giải về điều này, Uyên Linh cho biết, cô vẫn đi hát ở nhiều nơi, có điều khán giả của cô quả thực không phải là các bạn trẻ lứa tuổi “teen”. Nữ ca sĩ quả quyết, cô luôn tâm niệm giữ gìn hình ảnh và phong cách của mình một cách nhất quán chứ không theo kiểu “nay thế này, mai thế khác”. Đặc biệt, cô cũng xác định không chạy theo những gì trái với tính cách và sở nguyện của mình. Dù vậy, giọng ca sinh năm 1987 tin rằng, sự tự trọng với bản thân sẽ khiến khán giả thêm tôn trọng và yêu thương mình. 

Uyên Linh tiết lộ việc mua 2 căn nhà từ cát-sê đi hát

Cũng theo Uyên Linh, cô đi hát trước hết là bởi âm nhạc đem lại cho mình hạnh phúc, và quan trọng nữa là vì khán giả. Vì thế, cô chưa bao giờ nặng nề chuyện danh xưng. Thay vào đó, nhiều năm qua, cô cố gắng hoàn thiện những kỹ năng âm nhạc và kỹ năng trình diễn, trau dồi thêm cả kiến thức về thời trang, phong cách, cách thức giao tiếp với khán giả…Uyên Linh thổ lộ, cô luôn nghĩ nghề nào cũng thế, mỗi ngày đều phải trau dồi và học thêm cái mới, sự học nhắc nhở bản thân mình rằng thế giới rất rộng, qua đó sự học đem lại niềm vui”.

Nói về chuyện bị xem là nghệ sĩ “kín tiếng” trước truyền thông, Uyên Linh hài hước chia sẻ, thật ra cô rất hay... khoe khoang trên Facebook chứ không kín đáo như mọi người nói. Chẳng hạn như chuyện mua được 2 căn nhà từ cát – sê đi hát, cô cũng không giấu diếm với suy nghĩ: “phụ nữ nữ mình kiếm được tiền, mua được đồ mình thích, đi được nơi mình muốn, thì có gì phải giấu đâu nhỉ?”.

Tiết lộ thêm về 2 căn nhà đã tậu, Uyên Linh không ngần ngại kể, cô may mắn được khán giả yêu thương nên dù chỉ có duy nhất thu nhập từ việc đi hát thì bản thân cũng dành dụm mua được 1-2 căn hộ nhỏ. Vào những mùa không phải cao điểm "chay sô" thì cô sửa sang căn hộ rồi cho thuê. Uyên Linh thổ lộ, cô làm cũng vì có chút yêu thích với việc trang trí nhà cửa, làm cho đỡ buồn chân buồn tay chứ không "máu" kinh doanh kiếm tiền từ việc cho thuê nhà.  

Trước việc được khán giả kỳ vọng và yêu mến tặng cho danh xưng “diva thế hệ mới”, Uyên Linh tâm sự, trái tim cô cũng “mềm” ra mỗi khi nghe ai đó nói đến điều này. Với cô, danh xưng đó thực sự rất cao quý nhưng cô tự thấy mình chưa xứng đáng và luôn tự nhủ mình còn phải cố gắng nhiều. 

Uyên Linh tiết lộ việc mua 2 căn nhà từ cát-sê đi hát

Trải qua thăng trầm trong đời sống riêng, giọng ca “Cảm ơn tình yêu” tiết lộ mẫu người đàn ông lý tưởng có thể “đốn tim” mình là người không cần phải kiếm ra nhiều tiền nhưng chắc chắn phải là một người hài hước bởi: “Linh yêu sự hài hước duyên dáng. Còn gì hạnh phúc hơn mỗi ngày mình cười với cuộc sống từ sáng cho đến tối? Nếu anh ấy vui tính và duyên, và có một chút "mềm mại" giống phụ nữ - biết để ý, quan tâm điều nhỏ nhặt - thì chắc chắn Linh đổ gục”.

Không khoa trương ồn ào mà lặng lẽ cống hiến, bền bỉ hoạt động trong showbiz Việt song đến giờ, Uyên Linh vẫn có một chỗ đứng “bất khả xâm phạm” trong lòng những người yêu mến giọng hát nội lực và đầy cảm xúc này. Giọng ca sinh năm 1987 còn được kỳ vọng là người tiên phong cho thế hệ “diva” mới trong làng nhạc Việt.

Uyên Linh thẳng thắn chia sẻ, cô không phải người ngại va chạm và vẫn sẵn sàng lên tiếng nếu cần thiết. Ngoại trừ lúc cần lên tiếng, cô chọn cách quan sát, chọn lối sống và cách tồn tại phù hợp hơn là lời ra tiếng vào cho những chuyện ồn ào không đáng có.

Tin cùng chuyên mục