Uyên Linh song ca cùng Thần tượng âm nhạc Mỹ

  • 13/06/2011 23:35
  • 0 bình luận
  •  Ngọc Hà
  • In bài

Uyên Linh song ca cùng Thần tượng âm nhạc Mỹ

Uyên Linh song ca cùng Thần tượng âm nhạc Mỹ ảnh 1
Uyên Linh và...

Chàng ca sĩ 21 tuổi từng giành giải Á quân cuộc thi “Thần tượng Âm nhạc Mỹ 2008” David Archuleta sẽ có chuyến biểu diễn và giao lưu cùng khán giả Việt Nam trong tháng 7 này.

Anh sẽ là ca sĩ “ngoại” duy nhất xuất hiện trong đêm nhạc “Sự kiện Thần tượng Âm nhạc 2011” diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) và SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) lần lượt vào các ngày 21 và 25-7 tới.

Uyên Linh song ca cùng Thần tượng âm nhạc Mỹ ảnh 2
David Archuleta sẽ cùng khuấy động không khí âm nhạc Việt

Đứng chung cùng anh trong các đêm diễn này là “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010” Uyên Linh cùng dàn “sao” nội tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Tuấn Hưng...

Khán giả sẽ có dịp thưởng thức giọng hát trữ tình ngọt ngào, phong cách trình diễn ấn tượng cùng khả năng chơi đàn piano đặc biệt của David Archuleta qua một số ca khúc từng giúp anh giành thứ hạng cao tại sân chơi âm nhạc Mỹ.

Dự kiến giá vé xem các đêm nhạc trên được bán với mức từ 10 đến 75 USD (khoảng 200.000 đến 1,5 triệu đồng/vé). Ngoài ra Ban tổ chức sẽ phát hành vé VIP (khoảng 2 triệu đồng/vé) và siêu VIP (khoảng 5,1 triệu đồng/vé), trong đó vé siêu VIP kèm suất dự tiệc và giao lưu cùng các thần tượng sau buổi diễn.

 Ngọc Hà

Tin cùng chuyên mục