• Nếu ước mơ đủ lớn

  Nếu ước mơ đủ lớn

  ANTD.VN - Rachel là một cô bé gầy nhẳng và yếu ớt, vậy mà những năm học trung học, bạn bè ngạc nhiên và buồn cười khi thấy cô bé chơi bóng rổ, một môn thể thao chẳng ăn nhập gì với thân hình của Rachel. 

 • Triển lãm "Chuyện tuổi già"

  Triển lãm "Chuyện tuổi già"

  ANTD.VN - Kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và Tháng hành động vì người cao tuổi, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm “Chuyện tuổi già”. 

 • Nghe người cao tuổi kể ước mơ

  Nghe người cao tuổi kể ước mơ

  ANTD.VN - Kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10-1991/1-10-2016), Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức triển lãm “Chuyện người già”. 

 • "Vui Tết Trung thu" – Thắp sáng những ước mơ

  "Vui Tết Trung thu" – Thắp sáng những ước mơ

  ANTD.VN - Nhân dịp Têt Trung thu 2016 và hòa chung không hí bước vào năm học mới 2016 – 2017, sáng 11-9, CATP Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”; biểu dương, khen thưởng cho con cán bộ, chiến sỹ các đơn vị thuộc CATP có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

 • Hạnh phúc giản đơn của một nghệ sĩ nghèo

  Hạnh phúc giản đơn của một nghệ sĩ nghèo

  ANTĐ - Edwyn là một nghệ sĩ vĩ cầm nghèo. Sau giờ làm việc, anh chơi đàn dạo ở nhà ga trung tâm vào mỗi buổi tối, vì muốn kiếm tiền để sang Vienna (Cộng hòa Áo) theo học ở Học viện âm nhạc. 

 • Những dự định còn dang dở sau tai nạn đau thương của máy bay CASA-212

  Những dự định còn dang dở sau tai nạn đau thương của máy bay CASA-212

  ANTĐ - Trong cuộc đời, những cuộc chia tay lưu luyến nhất là khi người ta còn nợ nhau những lời hứa, những dự định. Nếu những dự định đó vĩnh viễn không thể thực hiện, thì đó sẽ là những cuộc chia tay tận cùng tiếc thương. Chiếc máy bay CASA-212 số hiệu 8983 không trở về, không chỉ mất đi những người lính can trường và dũng cảm, mà còn mất đi những ước mơ, dự định giản đơn mà các anh chưa kịp trọn vẹn lời hứa với gia đình.

 • Điêu khắc kể chuyện hạt mầm

  Điêu khắc kể chuyện hạt mầm

  ANTĐ - Ý tưởng về “Những hạt mầm” sẽ được Thái Nhật Minh chuyển hóa vào trong điêu khắc qua triển lãm được mở cửa tại Đông Phong Gallery (số 3 Lý Đạo Thành, Hà Nội). 

 • Vẽ những ô màu cảm xúc

  Vẽ những ô màu cảm xúc

  ANTĐ - Family Day - Ngày hội vẽ tư duy “Những ô màu cảm xúc” sẽ được tổ chức vào 8h ngày 5-6 tại công viên Bách Thảo, Hà Nội. 

 • "Nỗi nhớ mang hình hài của gió"

  "Nỗi nhớ mang hình hài của gió"

  ANTĐ - Tập thơ "Nỗi nhớ mang hình hài của gió" do cô giáo Sơn Ca (tên thật là Nguyễn Thị Cúc) sáng tác vừa ra mắt bạn đọc. Mang âm hưởng của núi rừng, mỗi bài thơ là một giai điệu vút lên từ trái tim người đàn bà mang nhiều ưu tư.

   

   

   

 • Cười với… giấc mộng làm giàu

  Cười với… giấc mộng làm giàu

  ANTĐ - Danh hài Chí Trung và vợ (NSƯT Ngọc Huyền) sẽ cùng góp mặt trong đĩa hài đón xuân Bính Thân 2016, “Giấc mơ trúng thưởng”. 

 • "Đợi mãi những bình minh"

  "Đợi mãi những bình minh"

  ANTĐ - Là nhan đề tác phẩm thơ mới nhất của tác giả Trần Việt Anh - một trong những tác giả triển vọng của làng văn học Việt Nam do NXB Văn học và 1980 Books ấn hành. 

 • Khởi động Giọng hát Việt nhí 2015

  Khởi động Giọng hát Việt nhí 2015

  ANTĐ - Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí đã tạo nên một sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả vì đây là chương trình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho các em có độ tuổi 9-15 tuổi. 

 • Sự hy sinh vô giá

  Sự hy sinh vô giá

  ANTĐ - Hai anh em Albrecht và Albert đều có năng khiếu vẽ tranh và mong muốn được lên thành phố để học nhưng bố mẹ quá nghèo, khó có thể nuôi cả hai anh em ăn học. Vì thế, họ đã quyết định sẽ tung đồng xu lên, người thua sẽ đi làm thợ mỏ để nuôi người thắng đi học, người thắng sau 4 năm đi học sẽ nuôi người kia đi học cho dù là bằng tiền bán tranh hay phải đi làm thợ mỏ.

 • “Bố ơi, con ước”

  “Bố ơi, con ước”

  ANTĐ - Dùng hình thức photovoice (sự pha trộn giữa tiếng nói của người chụp và hình ảnh do họ tạo nên) để truyền tải thông điệp, triển lãm “Bố ơi, con ước” tập hợp 23 câu chuyện của 23 thanh niên sống trong các gia đình bị ảnh hưởng bởi bạo lực gia đình tại Hà Nội, Hà Nam, Hòa Bình, Hưng Yên và Bắc Ninh. 

 • Người Việt trên đất Mỹ

  Người Việt trên đất Mỹ

  ANTĐ - “Viết về nước Mỹ”, bộ sách gồm 6 cuốn: Hoa ve chai trên đất Mỹ, Nợ tình một món trứng chiên, Lễ Tạ ơn, Nước Mỹ- người Mỹ trắng và tôi, Cơm áo xứ người, Chuyện đời một nữ sinh viên, giúp người đọc cảm nhận những khó khăn cơ cực và cả những ước mơ giản dị của một thế hệ người Việt trên đất Mỹ. 

 • “Những mảnh ghép” gây quỹ vì trẻ em khuyết tật

  “Những mảnh ghép” gây quỹ vì trẻ em khuyết tật

  ANTĐ - Triển lãm nghệ thuật mang tên “Những ảnh ghép” do Ngân hàng Nam Á phối hợp với dự án tình nguyện Imperfection tổ chức đã diễn ra tại rạp Công Nhân (42 Tràng Tiền) nhằm gây quỹ giúp trẻ em bị khuyết tật.