Xe+

Ứng dụng gọi xe Go- Viet bị lỗi, người dùng không thể chat được tên Hoàng Sa, Trường Sa?

  • 21/11/2019 15:49
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Người dùng ứng dụng Go-Viet phản ánh, khi chat với khách hàng (hoặc tài xế) trên app Go- Viet nếu gõ tên có chứa các từ Hoàng Sa, Trường Sa thì lập tức ứng dụng hiện kí tự ******* và không thể đọc được.
App Go- Viet từ chối gõ từ Hoàng Sa, Trường Sa sáng 21-11

App Go- Viet từ chối gõ từ Hoàng Sa, Trường Sa sáng 21-11

Sáng nay (21-11), một số tài xế Go-Viet cho biết, không thể nhắn tin có chứa từ Hoàng Sa khi chat với một khách hàng để hẹn điểm đón. Ngay sau đó, thành viên của một diễn đàn xe công nghệ khác cũng đã thử nghiệm lại bằng cách thực hiện hai chuyến xe từ Trường Sa -> Hoàng Sa thì cũng gặp vấn đề tương tự. Trong khi đó, gõ vào đoạn chat các tên đường khác vẫn thì bình thường.

Để khách hàng và lái xe liên hệ được với nhau đến những địa chỉ có chứa từ này, người dùng phải gõ các cụm từ này trong Go-Viet là thêm một khoảng trắng hoặc cố tình gõ sai chính tả. Sự việc nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, đặc biệt là giới công nghệ. Không hiểu lý do vì sao, app Go- Viet lại không cho phép gõ những từ nêu trên?

Trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô về việc này, đại diện Go Viet xác nhận, Go Viet ghi nhận lỗi này từ sáng nay và trong chiều nay đã khắc phục xong.

“Đây là lỗi xảy ra trong quá trình chúng tôi nâng cấp hệ thống. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã tiến hành khắc phục”- đại diện Go- Việt thông tin.

Lỗi trên đã được khắc phục vào chiều nay

Lỗi trên đã được khắc phục vào chiều nay

Cũng theo đại diện ứng dụng gọi xe này, trong quá trình nâng cấp ứng dụng cũng thi thoảng xảy ra các lỗi, sự việc này cũng là phổ biến với các công ty kỹ thuật.

Tin cùng chuyên mục