UAE và Jordan tuyên bố không 'bắt tay' thủ hòa trận cuối

  • 15/01/2020 15:05
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Cả HLV Abdel-Qader của Jordan và HLV Maciej Skorza của UAE đều khẳng định muốn có 3 điểm tại lượt trận cuối cùng bảng D.

20h15 ngày 16-1, bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra 2 cặp đấu cùng giờ: Việt Nam - Triều Tiên, UAE - Jordan.

Cục diện bảng D trước lượt trận cuối vào chiều 16-1

Cục diện bảng D trước lượt trận cuối vào chiều 16-1

Lúc này, Triều Tiên đã chắc chắn bị loại, trong khi U23 Việt Nam (2 điểm) là đội bất lợi nhất trong cuộc đua tay ba giành 2 suất vào tứ kết. Bởi theo điều lệ giải, nếu UAE (4 điểm, +2) và Jordan (4 điểm, +1) hòa nhau có tỉ số ở lượt cuối thì U23 Việt Nam dù có thắng Triều Tiên với tỉ số bao nhiêu cũng sẽ bị loại.

Trước thông tin nghi ngại hai đội bóng Tây Á này sẽ cùng "bắt tay nhau" hòa có tỉ số để vừa loại đương kim á quân U23 Việt Nam, vừa dành sức cho tứ kết, cả 2 HLV đều lên tiếng phản bác.

HLV Abdel-Qader của Jordan khẳng định: "Trận tới với UAE, chúng tôi sẽ không tìm kiếm một trận hòa. Tôi muốn một chiến thắng".

Còn HLV Maciej Skorza của UAE cho biết các học trò của ông đã chơi nỗ lực, đầy quyết tâm trong trận thắng Triều Tiên 2-0 và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó.

"Trận đấu với Jordan sẽ rất quan trọng. Chúng tôi phải chơi thật tập trung, tránh phạm những sai lầm và cố gắng để giành chiến thắng", ông Maciej Skorza nói.

Tin cùng chuyên mục