U23 Việt Nam sẽ đấu U23 Myanmar trên sân Phú Thọ

  • 09/05/2019 14:38
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Nếu không có gì thay đổi, trận giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar ngày 7-6-2019 sẽ diễn ra trên sân vận động tỉnh Phú Thọ, đáp ứng nguyện vọng của lãnh đạo địa phương và người dân vùng đất Tổ.

Ngày 7-6 tới, trong lúc HLV Park Hang-seo cùng ĐTQG sang Thái Lan dự King's Cup, trợ lý chuyên môn Kim Han-yoon sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Myanmar, nhằm cọ xát chuẩn bị cho SEA Games 30.

Ban đầu, trận giao hữu quốc tế trên dự kiến tổ chức tại sân Mỹ Đình. Tuy nhiên mới đây lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã có văn bản gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đề nghị bày tỏ mong muốn trận đấu được tổ chức trên sân vận động của tỉnh này, nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức của bà con vùng đất Tổ - Vua Hùng.

Sân vận động tỉnh Phú Thọ đủ điều kiện tổ chức trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Sân vận động tỉnh Phú Thọ đủ điều kiện tổ chức trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Theo khảo sát của bộ phận chuyên môn VFF, sân Phú Thọ (đường Hùng Vương, thành phố Việt Trì - Phú Thọ) đảm bảo đẩy đủ chất lượng tiêu chuẩn để đăng cai trận đấu quốc tế. Ban tổ chức sân cũng cam kết sẽ nâng cấp thêm hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo phục vụ trận đấu.

Hiện VFF đã có công văn xin ý kiến Tổng cục TDTT, và nếu không có gì thay đổi, trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar sẽ thi đấu trên sân Phú Thọ. Và đây sẽ là lần đầu tiên người dân đất Tổ Vua Hùng được trực tiếp, tận mắt xem các tuyển thủ U23 thi đấu trên sân tỉnh nhà.

Còn vào chiều nay (9-5), dự kiến HLV Park Hang-seo sẽ có mặt tại sân Phú Thọ để tham gia giao lưu với khoảng 1000 học sinh thành phố Việt Trì. Sự kiện này đang thu hút rất đông giới trẻ và người hâm mộ thể thao trong tỉnh.

Trong chương trình HLV Park Hang-seo sẽ hướng dẫn kỹ năng bóng đá cho các em thiếu nhi, giao lưu với người hâm mộ và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Việt Trì.

Tin cùng chuyên mục