U22 Việt Nam mất trụ cột Duy Mạnh hết SEA Games 29

  • 24/08/2017 13:06
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ đánh chặn tốt nhất U22 Việt Nam Đỗ Duy Mạnh phải nghỉ 10 ngày vì chấn thương trong khi môn bóng đá nam SEA Games 29 chỉ còn 5 ngày nữa đã kết thúc.

Phút 63 trận hòa Indonesia, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh đau đớn rời sân sau pha vào bóng thô bạo của đối phương.

Anh được đưa vào bệnh viện tại Malaysia khám ngay sau khi trận đấu kết thúc. Kết quả chụp MRI cho thấy tiền vệ này bị tổn thương dây chằng cổ chân phải và cần nghỉ khoảng 10 ngày mới hồi phục, trong khi môn bóng đá nam SEA Games 29 chỉ còn 5 ngày nữa đã kết thúc.

Duy Mạnh (áo đỏ) vắng mặt trận gặp Thái Lan và phải nghỉ hết giải vì chấn thương

Duy Mạnh (áo đỏ) vắng mặt trận gặp Thái Lan và phải nghỉ hết giải vì chấn thương

Phát biểu sau trận đấu trên, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã tính tới khả năng Duy Mạnh vắng mặt trận gặp Thái Lan chiều nay (24-8), nhưng không ngờ chấn thương của cầu thủ này lại nặng tới mức sẽ phải nghỉ hết SEA Games.

Vắng Duy Mạnh là một tổn thất cực lớn cho U22 Việt Nam trong hành trình còn lại, đặc biệt là trong trận quyết đấu vé bán kết với Thái Lan vào chiều nay. Bởi Duy Mạnh là tiền vệ đánh chặn tốt nhất đội hiện tại.

Hiện U22 Việt Nam chỉ còn Đông Triều có thể đảm nhiệm vị trí "máy quét" đá cặp cùng Xuân Trường hoặc Tuấn Anh cho các trận đấu còn lại của U22 Việt Nam.

Trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 15h chiều nay.

Tin cùng chuyên mục