Tuyên truyền lưu động về phòng ngừa cháy mùa nắng nóng

  • 08/07/2019 16:28
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Long Biên tổ chức tuyên truyền lưu động về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong đợt cao điểm mùa nắng nóng năm 2019.

Từ ngày 27-6  đến ngày 3-7, Công an quận Long Biên đã tổ chức tuyên truyền lưu động về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong đợt cao điểm mùa nắng nóng năm 2019 cho người dân trên địa bàn quận.

Đổi mới, đa dạng công tác tuyên truyền PCCC nhằm nâng cao ý thức người dân

Đổi mới, đa dạng công tác tuyên truyền PCCC nhằm nâng cao ý thức người dân

Theo đó, CBCS đến tận khu dân cư tuyên truyền, nhắc nhở, phát tờ rơi để người dân nâng cao ý thức PCCC. Cùng với đó, đơn vị tổ chức xe ô tô tuyên truyền lưu động trên các tuyến phố, khu dân cư tại địa bàn quận.

Thượng tá Nguyễn Quang Trung, Phó trưởng CAQ Long Biên cho biết: “Hiệu quả của công tác tuyên tuyên lưu động đã cung cấp cho người dân trên địa bàn quận những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Giải pháp này cũng khắc phục được việc nhiều người chưa tham gia tập huấn PCCC sẽ biết được mình cần phải làm gì, cách thức sử dụng các phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ ban đầu như bình chữa cháy xách tay, chăn chiên, mặt nạ phòng độc, máy bơm chữa cháy…, các kỹ năng thoát nạn, sơ cứu người bị nạn trong đám cháy”.

Tin cùng chuyên mục