Tuyên dương vận động viên CAND xuất sắc năm 2019

  • 15/01/2020 18:13
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 15-1, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao CAND, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị - Bộ Công an đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các HLV, VĐV trong lực lượng đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an thay mặt lãnh đạo Bộ biểu dương những nỗ lực, cống hiến và thành tích xuất sắc của các HLV, VĐV, góp phần vào thành công chung của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế năm 2019, đặc biệt là SEA Games 30.

"Thành tích này góp phần tạo nên hình ảnh của đất nước, của ngành Công an trong bối cảnh chúng ta hội nhập quốc tế sâu rộng", đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an, trao bằng khen cho các VĐV CAND xuất sắc năm 2019

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an, trao bằng khen cho các VĐV CAND xuất sắc năm 2019

Trong năm 2020 rất nhiều sự kiện thể thao sôi động, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đề nghị thể thao CAND phải chủ động, tích cực chuẩn bị, rà soát lại các điều kiện, thực hiện làm sao đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ đặt ra.

Nhân dịp Tết cổ truyền - Xuân Canh Tý sắp tới, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc các cán bộ, HLV, VĐV thể thao CAND thật nhiều sức khỏe, hướng tới một năm mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trước đó, Đại tá Phan Vũ Minh - Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, đã báo cáo kết quả đạt được của thể thao CAND trong năm qua.

Theo đó, các đội tuyển thể thao của ngành đã tham gia thi đấu 67 giải trong nước và quốc tế, giành tổng cộng 238 huy chương các loại (gồm 79 HCV, 64 HCB, 95 HCĐ), trong đó có 33 huy chương quốc tế (11 HCV, 10 HCB, 12 HCĐ).

"Có thể nói 2019 là năm thành công của thể thao CAND tại đấu trường quốc tế với 1 HCV, 2 HCB thế giới; 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ châu Á và 5 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ Đông Nam Á. Những thành tích xuất sắc của thể thao CAND đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của thể thao Việt Nam", Đại tá Phan Vũ Minh nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục