Tướng Mỹ ngất xỉu khi đang họp báo về ngân sách quốc phòng

  • 11/02/2016 16:07
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ -Hãng Sputnik ngày 11-2 đưa tin: Thiếu tướng Không quân Mỹ James Martin Jr. đã phải tới bệnh viện sau khi ông bị ngất trong lúc đang tiến hành buổi họp báo về chi tiêu ngân sách tại Lầu Năm Góc hôm 10-2 vừa qua.

Tướng Mỹ ngất xỉu khi đang họp báo về ngân sách quốc phòng ảnh 1Ông James Martin Jr. ngất xỉu giữa buổi họp báo hôm 10-2

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến việc Thiếu tướng James Martin Jr. ngất xỉu, nhưng ngay sau đó ông đã được các phụ tá đưa xuống khỏi bục phát biểu, và đưa sang một phòng khác trước khi họ đưa ông tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Buổi họp báo hôm đó đề cập đến vấn đề ngân sách tài khóa năm 2017 của Lực lượng Không quân Mỹ.
Được biết, ông Martin là Phó trợ lý Bộ trưởng chịu trách nhiệm về vấn đề ngân sách, thuộc Cơ quan kiểm tra và quản lý tài chính Không quân Mỹ. Ông Martin đang thảo luận việc gây quỹ cho chương trình máy bay chiến đấu F-35 thì ngất xỉu.

Bà Carolyn Gleason, một Phó trợ lý Bộ trưởng khác, sau đó đã thế chỗ ông Martin để tiếp tục và kết thúc buổi họp báo. “Đó là điều mà F-35 sẽ làm với bạn”, bà Gleason vừa lo lắng vừa đùa với các nhà báo khi ông Martin đã được đưa đi.

Theo sputnik

Tin cùng chuyên mục