• Sâu nặng nghĩa tình đồng chí, đồng đội

  Sâu nặng nghĩa tình đồng chí, đồng đội

  ANTD.VN - Chiều 14/8, Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ CAND và đoàn viên thanh niên Công an Thủ đô là thương binh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 • Tuổi trẻ Công an Hà Nội vinh dự báo cáo lên Chủ tịch nước

  Tuổi trẻ Công an Hà Nội vinh dự báo cáo lên Chủ tịch nước

  ANTD.VN - Sáng 8-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt thân mật 100 đại biểu thanh niên tiêu biểu của lực lượng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2012 - 2015. 

 • Mô hình "Ba sẵn sàng - Vì nhân dân phục vụ" của tuổi trẻ Công an Thủ đô được tuyên dương

  Mô hình "Ba sẵn sàng - Vì nhân dân phục vụ" của tuổi trẻ Công an Thủ đô được tuyên dương

  ANTĐ - 10 mô hình tiêu biểu toàn quốc vừa được Bộ Công an phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đội hình “Ba sẵn sàng – Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an Thủ đô có tên trong 10 mô hình được tuyên dương toàn quốc này.

 • Tuổi trẻ Công an Thủ đô hiến máu vì cộng đồng: Một giọt máu cho đi...

  Tuổi trẻ Công an Thủ đô hiến máu vì cộng đồng: Một giọt máu cho đi...

  ANTĐ - "Chỉ trong 24h, lực lượng đoàn viên thanh niên CATP Hà Nội đã huy động gần 1.500 lượt người tham gia hiến máu khi các bệnh nhân đang mong máu từng giờ... Những bác sỹ chúng tôi và các bệnh nhân thật sự trân trọng, cảm kích trước nghĩa cử đẹp và rất kịp thời này" - Giáo sư, tiến sĩ, Anh hùng lao động Nguyễn Anh Trí, Giám đốc Viện huyết học và truyền máu Trung ương cảm động chia sẻ tại buổi hiến máu tình nguyện do Đoàn thanh niên CATP tổ chức sáng 27-6 tại Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội.