Tưng bừng ngày hội từ thiện "Chạy vì Trái tim 2017"

  • 05/12/2017 11:25
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài

ANTD.VN - Hơn 11.000 người đủ mọi lứa tuổi, bao gồm đông đảo giới nghệ sỹ, đã cùng tham gia cuộc chạy gây quỹ từ thiện tại Công viên Yên Sở cuối tuần qua. Sự kiện ý nghĩa này đã quyên góp được thêm hơn 3,3 tỷ đồng cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam.

Chủ nhật vừa qua, chương trình “Chạy vì Trái tim 2017”, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức giữa không gian xanh, trong lành của Công viên Yên Sở, đã thu hút sự tham gia của hơn 11.000 nhà hảo tâm và cộng đồng tham gia tại Hà Nội.

Là Đại sứ của chương trình, ca sỹ Mỹ Linh có mặt từ rất sớm cùng nhiều nghệ sỹ khác

Là Đại sứ của chương trình, ca sỹ Mỹ Linh có mặt từ rất sớm cùng nhiều nghệ sỹ khác

Các nghệ sỹ hảo tâm không chỉ bày tỏ nhiệt huyết trên đường chạy, mà còn đóng góp những màn trình diễn âm nhạc chuyên nghiệp mang đến bầu không khí đầy hứng khởi cho ngày hội.

Ca sỹ Bảo Trâm Idol cùng nhóm nhạc nhí "Young Hit Young Beat" hát vang bài "Run, Run Together" - ca khúc được biên soạn dành riêng cho chương trình từ thiện “Chạy vì Trái tim”. Đây cũng là lần đầu tiên Đại kỳ của chương trình xuất hiện và được hàng nghìn người tham dự chuyền tay nhau lên sân khấu. 

Tưng bừng ngày hội từ thiện "Chạy vì Trái tim 2017"

Đại kỳ Chạy vì trái tim với hình ảnh logo là biểu tượng 05 hình người lớn nhỏ màu sắc khác nhau tượng trưng cho Quốc tịch, Giới tính, Tuổi tác, Màu da và Điều kiện kinh tế, thể hiện thông điệp của chương trình: “Chung tay làm việc thiện không phân biệt bạn là ai và bạn đến từ đâu”.

Không dừng lại ở đó, ca sỹ Phương Vy tiếp tục khuấy động ngày hội với ca khúc “Nụ cười và những ước mơ” trẻ trung, khỏe khoắn như phong cách vốn được khán giả yêu mến của chị.

Tưng bừng ngày hội từ thiện "Chạy vì Trái tim 2017"

Tham gia cuộc chạy từ thiện còn có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như siêu mẫu Xuân Lan, MC Phan Anh, diễn viên Thân Thuý Hà, nhà báo Hoàng Anh Tú, MC Mạnh Khang, MC Mai Trang, MC Quỳnh Hoa, ca sỹ Quỳnh Phương, ca sỹ Lê Vũ Bình, ca sỹ nhí Nhật Minh… và đông đảo các nghệ sỹ khác. 

“Ngày hội thật ý nghĩa khi mọi người có dịp vừa làm việc thiện vừa cùng gia đình, người thân, bạn bè có một buổi vận động lý thú trong không gian ngoài trời đẹp như thế này” – MC Phan Anh chia sẻ.

Tưng bừng ngày hội từ thiện "Chạy vì Trái tim 2017"

Trong sự kiện, toàn bộ số tiền quyên góp đã được trao cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam, góp phần gây quỹ giúp đỡ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước. 

Chương trình năm nay nhận được sự ủng hộ của hơn 50 công ty, đoàn thể như: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Số 4, Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings, Công ty CP Xây dựng Vilai Việt, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty TNHH Thế giới Xanh, Công ty CP Bất Động Sản Thế Kỷ, Công ty TNHH Quản lý Đầu tư VinaCapital, Công ty CP QC Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam…

Tưng bừng ngày hội từ thiện "Chạy vì Trái tim 2017"

“Chạy vì Trái tim 2017” được Gamuda Land Việt Nam đài thọ toàn bộ chi phí tổ chức và quà lưu niệm cho các cá nhân, tổ chức tham gia. 

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp ngày 3/12/2017 với số tiền quyên góp lên tới hơn 3,3 tỷ đồng. Như vậy sau 5 năm hoạt động, đến nay các ngày hội “Chạy Vì Trái Tim” đã gây quỹ được hơn 17 tỷ đồng, giúp hàng trăm bệnh nhi nghèo được kịp thời phẫu thuật tim để được lớn lên như bao trẻ em khỏe mạnh.

Đại diện Gamuda Land Việt Nam, ông Chow Chee Fan cho biết: “Hàng năm Gamuda Land đều dành ngân sách ủng hộ các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Bên cạnh việc tham gia ngày hội từ thiện ’Chạy vì trái tim’ hàng năm, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội khác như Youth Festival – Chung tay hiến máu nhân đạo, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Hà Cầu, Hà Nội), giúp đỡ các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội)… Chúng tôi không chỉ mong muốn ủng hộ các việc làm thiện nguyện mà còn mong muốn góp phần lan tỏa sự gắn kết cộng đồng qua các hoạt động đầy ý nghĩa này.”

Tin cùng chuyên mục