Tuấn Hưng bác thông tin giải nghệ

  • 23/07/2020 13:08
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cho biết, anh không có ý định giải nghệ. 

Cách đây vài hôm, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Tuấn Hưng sẽ giải nghệ. Thông tin này bắt nguồn từ một chia sẻ của nam ca sĩ "Ngựa hoang" trên trang mạng xã hội cá nhân. Trong đó, anh tâm sự dù rất yêu khán giả và trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình nhưng hiện tại cảm thấy không đủ thời gian dành cho con cái nên quyết định ngừng việc ca hát lại. Ngay lập tức, trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, khán giả bàn tán xôn xao và bày tỏ sự tiếc nuối vì cho rằng Tuấn Hưng giải nghệ.

Tuấn Hưng bác thông tin giải nghệ

Tuy nhiên mới đây trước sự quan tâm của dư luận, Tuấn Hưng đã lên tiếng đính chính lại thông tin này. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết, sau chia sẻ trên, anh nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ mọi người song sự thật là anh chỉ tạm ngưng nghỉ ca hát để có thời gian dành cho gia đình, con cái và nạp năng lượng cho bước đi tiếp theo chứ không phải là giải nghệ. Hiện tại cậu con trai đầu lòng của Tuấn Hưng sắp vào lớp 1, còn cô con gái thứ hai và cậu con trai út cũng còn rất bé nên anh muốn toàn tâm toàn ý chăm sóc, lo lắng cho các con. Nam ca sĩ thổ lộ, khi nào các con cứng cáp hơn, anh sẽ quay trở lại với sân khấu.

Tổ ấm nhỏ của Tuấn Hưng

Tổ ấm nhỏ của Tuấn Hưng

Trước đó, khi Tuấn Hưng đề cập đến chuyện tạm dừng hoạt động âm nhạc, nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời nhắn nhủ, động viên anh chỉ tạm nghỉ một thời gian, sau đó quay trở lại. Riêng ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa - bạn thân của Tuấn Hưng để lại lời nhắn vô cùng hài hước vì cho rằng Tuấn Hưng chỉ "nghỉ hè" thôi. Đáp lại tất cả các dòng tin nhắn, bình luận mọi người gửi cho mình, cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu chỉ bày tỏ đúng một câu: "Chỉ có thể là yêu thôi".

Tuấn Hưng và bà xã kết hôn vào tháng 4-2014 sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó. Giọng ca được mệnh danh “ngựa hoang” của làng nhạc Việt từng được biết đến là nam ca sĩ đào hoa bậc nhất showbiz. Tuy nhiên kể từ khi lập gia đình, anh thừa nhận mình ngày càng thay đổi. Tính đến nay, vợ chồng nam ca sĩ đã có với nhau ba người con: con trai đầu lòng tên Su Hào (2014), con gái thứ hai tên Son (2017) và cậu con trai út tên Sâm (2019).

Từ khi lấy vợ và có con, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh cảm thấy cuộc đời mình may mắn vì có một người bạn đời hết mực yêu thương và thấu hiểu mình. v Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Tuấn Hưng thổ lộ, anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, giữ cho tổ ấm của mình thật chắc và êm. Anh ví von mình đã mất 1/3 quãng đời để trưởng thành, 1/3 quãng đời để gây dựng và rong chơi với sự nghiệp, nên giờ 1/3 quãng đời còn lại, anh sẽ dành cho gia đình.

Tin cùng chuyên mục