Tuấn Anh hồi phục chấn thương lưng, rộng cửa dự AFF Cup 2016

  • 21/07/2016 11:08
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - CLB Yokohama vừa thông báo chấn thương lưng của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang dần hồi phục sau một tuần phải tập riêng. Điều này mở ra cơ hội lớn cho tiền vệ quê Thái Bình trong đợt tập trung chuẩn bị AFF Cup 2016 tới.

Ở buổi tập chiều 20-7, Tuấn Anh đã có thể tập chung với các đồng đội ở Yokohama sau một tuần phải tập riêng vì chấn thương lưng.

Đây là thông tin vui với những người yêu mến cầu thủ gốc Thái Bình. Suốt gần nửa năm sang Nhật thi đấu, Tuấn Anh hiện vẫn chưa được một lần ra sân chính thức tại J-League 2 cùng CLB Yokohama, dù cầu thủ sinh 1995 này đã rất nỗ lực tập luyện. 

Việc hồi phục chấn thương lưng mở ra cơ hội cho Tuấn Anh tại CLB Yokohama lẫn cơ hội được khoác áo ĐTQG Việt Nam tại AFF Cup vào cuối năm nay.

Video: Tuấn Anh tập riêng và đã khỏi chấn thương lưng

4 tháng qua, những phút thi đấu chính thức của Tuấn Anh là các trận đấu hiếm hoi cùng ĐTQG Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018 và Cúp quốc tế tại Myanmar hồi tháng 6. Tiền vệ trưởng thành từ lò HAGL Arsenal đã thể hiện khá tốt và được HLV Hữu Thắng tín nhiệm.

Cũng đang thi đấu tại Nhật, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vừa có lần thứ 3 ra sân tại J-League 2 trong màu áo Mito Hollyhock. Tiền đạo Việt Nam được vào sân ở phút 80, trong trận đấu Mito Hollyhock thua V-Varen Nagasaki với tỷ số 0-2 chiều 20-7.

Cả Công Phượng, Tuấn Anh đều sớm được "quy hoạch" cho chiến dịch AFF Cup 2016. Trước lời đề nghị của CLB HAGL, phía Yokohama và Mito Hollyhock đã chấp thuận để Công Phượng và Tuấn Anh được về nước cống hiến cho màu áo quê hương vào tháng 11 tới.

Vấn đề của Tuấn Anh và Công Phượng lúc này là duy trì thể lực và đạt phong độ tốt nhất để thuyết phục HLV Hữu Thắng điền tên vào danh sách chính thức dự AFF Cup 2016.

Tin cùng chuyên mục