Tù nhân “mây mưa” với 4 nữ cai ngục

  • 27/04/2013 18:32
  • 0 bình luận
  • Linh Linh
  • In bài
ANTĐ - Tavon White, một tù nhân 46 tuổi thụ án tại nhà tù Baltimore đã dùng siêu xe, kim cương mua chuộc và làm 4 nữ cai ngục tại đây...mang thai.

Thông qua thủ đoạn dụ dỗ và hối lộ các cai ngục nữ, băng đảng Black Guerrilla Family (Mỹ) do Tavon White cầm đầu đã thực hiện trót lọt nhiều vụ buôn lậu hàng cấm vào tù.

Nhà chức trách cho biết 13 nữ cai ngục, 7 tù nhân và 5 người khác là các nghi phạm bị buộc tội buôn lậu ma tuý, điện thoại di động và các hàng lậu khác vào nhà tù Baltimore, Mỹ và các trại giam khác.

Tù nhân “mây mưa” với 4 nữ cai ngục ảnh 1

Đáng chú ý hơn nữa, Tavon White, 46 tuổi, còn khiến 4 nữ cai ngục mang thai.

Được biết, White có đã 5 người con với 4 nữ cai ngục bao gồm Jennifer Owens, 31 tuổi, Katera Stevenson, 24 tuổi, Chania Brooks, 27 tuổi và Tiffany Linder, 27 tuổi.

White đã tặng những món quà đắt tiền cho 4 phụ nữ này để mua chuộc họ, bao gồm cả ô tô siêu sang và nhẫn kim cương. Một nữ cai ngục thậm chí còn xăm tên của White lên cổ và một người khác thì xăm lên cổ tay .

Hiện băng đảng của White, các nữ cai ngục và những đồng phạm khác đang phải đối mặt với tội tàng trữ và buôn bán ma tuý, rửa tiền và cả tội âm mưu giết người.

Theo CBS

Tin cùng chuyên mục