• Hết "tháng ăn chơi" rồi nhé!

  Hết "tháng ăn chơi" rồi nhé!

  ANTĐ - Nhà tôi neo người, ăn uống chẳng bao nhiêu nên nhiều thứ sắm trong dịp Tết đến giờ vẫn còn. Tôi bảo bà xã nhanh chóng giải quyết các món trong tủ lạnh đi, bỏ đào bỏ quất đi, đừng có nghĩ đến tết nhất gì nữa. Oải lắm rồi!

 • Cách bảo quản trái cây sau khi đã cắt gọt

  Cách bảo quản trái cây sau khi đã cắt gọt

  ANTĐ - Trái cây sau khi đã cắt gọt không ăn hết, nhất là những loại quả to như dưa hấu, dưa vàng hay đu đủ hoặc bạn muốn để dành để ăn vặt sau đó nhưng chúng thường dễ thâm đen trông không còn tươi ngon nữa. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia giúp bạn bảo quản trái cây tươi ngon sau khi đã cắt gọt:

 • Đẳng cấp xứng tầm cho căn bếp hiện đại

  Đẳng cấp xứng tầm cho căn bếp hiện đại

  ANTĐ - Tủ lạnh Hitachi Side by Side cao cấp thế hệ mới ứng dụng các công nghệ tiên tiến vượt bậc, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, xứng tầm đẳng cấp của gia chủ.

 • Bừng sáng tương lai trên đảo Lý Sơn

  Bừng sáng tương lai trên đảo Lý Sơn

  ANTĐ - Chưa bao giờ người dân ở vùng đất được mệnh danh là đảo Tỏi - huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) lại vui mừng như lúc này, khi ánh sáng điện lưới quốc gia đã được đưa về đến đây. Hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc ở miền trung đang từng ngày thay da đổi thịt trong niềm vui đến ngỡ ngàng của người dân đất đảo, chẳng ai có thể ngờ được ánh sáng điện lưới quốc gia lại có thể về đến đây nhanh đến vậy từ khi bắt đầu kéo cáp ngầm từ đất liền ra đảo.

 • An toàn khi đi du lịch một mình

  An toàn khi đi du lịch một mình

  ANTĐ - Đi du lịch một mình cũng có rất nhiều điều thú vị bởi bạn hoàn toàn tự chủ về lịch trình và hoạt động của mình.