Đấu tranh quyết liệt với "tín dụng đen" để chặn nguồn phát sinh tội phạm

6 ANTĐ
ANTD.VN - Để đòi nợ, các đối tượng cho vay nặng lãi không từ bất kể thủ đoạn, kể cả dùng chất bẩn, chất thải đổ vào nhà nhằm khủng bố tinh thần, gây mất ANTT và khiến nhân dân lo lắng bất an. Nhằm ngăn chặn tội phạm phát sinh từ "tín dụng đen" CATP Hà Nội đã chỉ đạo toàn lực lượng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh quyết liệt với các hoạt động cho vay nặng lãi và huy động tài chính trái phép.

bình luận(6 bình luận)

20x20Nguyễn thi Thoa

Tínn dụng đen đang gây mất ANTT chiếm dụng đường công nhiều năm nay tạl số 5 ngõ 181 đường Cầu Diễn _ Hà Nội.7 năm nay chính quyền nhiều lần ra tay giải tỏa chưa được.

20x20Vũ Anh Tuấn

Không muốn thế thì đừng vay nữa, vay của người ta không chịu trả rồi còn khóc gì nữa, lãi suất vay thỏa thuận từ đầu chứ có phải muốn đòi bao nhiêu cũng được đâu.

20x20vi xuan ha

gửi ở đâu còn lâu mới nói.

20x20Nguyễn hoài nam

Mình cũng là nạn nhân thì xin hỏi trình báo oét đâu để gia đình được yên ổn

20x20vi xuan ha

gửi ở đâu còn lâu mới nói.

20x20trandaithang

Hiện nay ở việt nam từ nông thôn đến thành thị đều nổi lên tín dụng đen ,họ cho vay lãi rất nặng bởi vậy người dân cũng không thể trả được, bởi vậy chúng mới đưa bọn xã hội đen đi đòi nợ và gây ra bao cảnh đâm chém,dọa nạt và tất cả các cảnh mất an ninh trật tự xã hội. Vậy tôi đè nghị công an có ngay các chuyên án đấu tranh với tệ nạn này. Yêu cầu người cho vay phải có đăng ký, phải có cam kết lãi xuất đúng qui định không được vượt quá 20%/ năm và không được sử dụng xã hội đen đi đòi nợ có như vậy xã hội sẽ giảm tới 70% các vụ mất ANTT.

20x20Trần Minh Chính

Rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc, ngăn chặn kịp thời vấn nạn này, mang lại sự bình yên cho bà con, hiện nay bọn chúng hoành hành không từ một thủ đoạn, hành động nào, chúng rất hung dữ và ngang tàng, không coi pháp luật ra gì.

Video Khác
Tải thêm video ↓
Quân sự
Pháp luật
Đời sống
Chính trị - Xã hội
Thế giới
Xe+
Văn hóa - Giải trí
Top