Chào cờ Tổ quốc – Niềm tự hào dân tộc

2 ANTĐ
ANTĐ - Nằm trong chương trình Điểm hẹn Thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Thành đoàn Hà Nội, lần đầu tiên nghi lễ thượng cờ và hát Quốc ca với quy mô lớn đã được tổ chức. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm CMT8 và Quốc khánh 2-9, hướng tới mục tiêu tuyên truyền, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ tầm vóc, giá trị lịch sử to lớn của CMT8 và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. 

bình luận(2 bình luận)

20x20Huy Quang

Tiến lên! Cùng tiến lên! Nước non Việt Nam ta vững bền! Nhớ Bác Hồ kính yêu! "Bác đọc Tuyên ngôn rồi chợt hỏi: - Đồng bào nghe tôi nói rõ không? Ôi câu hỏi hơn một lời kêu gọi Rất đơn sơ mà ấm bao lòng. Cả muôn triệu một lời đáp "Có!" Như Trường sơn say gió biển Đông Vâng, Bác nói chúng con nghe rõ Tiếng của Người vang vọng núi sông!

20x20Huy Quang

Cảm ơn các chiến sĩ công an nhân dân đã không quản ngại gian khổ, âm thầm hy sinh, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự để Ngày Đại lễ diễn ra an toàn, nhân dân yên vui chào đón kỷ niệm ngày Lập nước! Chúc các anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và luôn xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu!

Video Khác
Tải thêm video ↓
Quân sự
Pháp luật
Đời sống
Chính trị - Xã hội
Thế giới
Xe+
Văn hóa - Giải trí
Top