• Đằng sau sự tôn vinh những giải thưởng nghề nghiệp cao quý

  Đằng sau sự tôn vinh những giải thưởng nghề nghiệp cao quý

  ANTD.VN - Khi một tác phẩm báo chí thành công và được giải cao, người ta chỉ nhắc đến các tác giả trực tiếp. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đằng sau thành công ấy, còn có những đóng góp lặng thầm từ công tác chỉ đạo, vai trò của các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên ở từng khâu, từng công đoạn…

 • Bài báo nhỏ được lãnh đạo thành phố khen

  Bài báo nhỏ được lãnh đạo thành phố khen

  ANTD.VN - Nhiều năm trở lại đây, cùng với việc đẩy mạnh phát triển đồng bộ 3 loại hình báo in, báo điện tử và Truyền hình An ninh (ATV), chủ trương - chỉ đạo xuyên suốt của Ban Biên tập Báo An ninh Thủ đô là mở rộng, xã hội hóa các vấn đề của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa. Song, trong xu hướng chung ấy, vẫn có “mạch nguồn” là lĩnh vực - mảng miếng hết sức quan trọng, là công tác Công an, vốn luôn được đánh giá như “đặc sản” của Báo An ninh Thủ đô.

 • Ở nơi tôi trưởng thành cùng nghề báo và Truyền hình An ninh ATV

  Ở nơi tôi trưởng thành cùng nghề báo và Truyền hình An ninh ATV

  ANTD.VN - Tròn 10 năm công tác tại Tòa soạn An ninh Thủ đô cũng là 10 năm đánh dấu những bước trưởng thành của tôi trong nghề báo. Có thể nói, những năm tháng ấy, môi trường Tòa soạn An ninh Thủ đô đã rèn cho tôi rất nhiều điều, đó là sự kiên nhẫn, trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh, “biến” tôi từ một cô bé sinh viên nhút nhát mới ra trường trở thành một phóng viên tự tin trước ống kính.

 • 45 năm tự hào và lan tỏa

  45 năm tự hào và lan tỏa

  ANTD.VN - Báo An ninh Thủ đô tạo sự tin cậy trong lòng bạn đọc bởi quá trình phản ánh, lan tỏa những sinh hoạt đời thường của người dân. Cao cả hơn, nhiều năm qua, Báo còn là cầu nối hữu ích giữa bạn đọc với người có hoàn cảnh khó khăn, giữa doanh nghiệp, nhà hảo tâm với những người dân vùng thiên tai, lũ lụt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách ở khắp mọi miền đất nước.

 • Tự hào Truyền hình An ninh ATV!

  Tự hào Truyền hình An ninh ATV!

  ANTD.VN - Những ngày cận Tết, ai cũng hối hả bận. Nhưng để có tờ báo Tết ngồi “nhâm nhi” trong ngày Tết, để có những trang báo Tết đến với độc giả thân yêu, thì những người làm báo chúng tôi cần “trầm lại”, “tĩnh lại” để ngẫm nghĩ những gì đã qua, trong cả một hành trình với nhiều “cung bậc”. Đặc biệt hơn là tờ báo độc giả đang cầm trên tay đã 45 tuổi - độ tuổi “đủ chín”, “đủ khỏe” để ngẫm. Riêng với Truyền hình An ninh ATV, với tôi 10 năm phát sóng cũng đã rất nhiều xúc cảm của một người đã cùng được đặt những “viên gạch” đầu tiên để xây dựng. Thật tự hào An ninh Thủ đô!

 • Tấm lòng bạn đọc dành cho An ninh Thủ đô

  Tấm lòng bạn đọc dành cho An ninh Thủ đô

  ANTĐ - Đúng ngày này 35 năm trước, Báo “An ninh Thủ đô” chính thức ra đời. Suốt chặng đường dài đó, các thế hệ Ban Biên tập và cán bộ chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô đã có nhiều cố gắng, đoàn kết nội bộ, khắc phục khó khăn, dám nghĩ dám làm, phát hành liên tục Báo An ninh Thủ đô trong mọi tình hình, phục vụ đắc lực các yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ ANTT, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển của Thủ đô Hà Nội. 

 • Báo An ninh Thủ đô có tính chiến đấu cao

  Báo An ninh Thủ đô có tính chiến đấu cao

  (ANTĐ) - Hôm qua, 20-6, Văn phòng Chủ tịch nước, đại diện các Tổng cục, Vụ, Cục, đơn vị thuộc Bộ Công an, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, cùng các ban, ngành, doanh nghiệp, bạn đọc đã tới thăm, chúc mừng Báo An ninh Thủ đô nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.