Ninh Thuận:

Truy xét hung thủ giết người, cướp xe

  • 13/11/2013 10:35
  • 0 bình luận
  • Bảo Lộc
  • In bài
ANTĐ - Đi thăm người thân nhưng mãi anh Q không về. Ngày hôm sau gia đình nhận được hung tin, anh Q nằm chết bên vệ đường, chiếc xe tay ga đắt tiền đã biến mất...

Ngày 13/11, cơ quan CSĐT công an tỉnh Ninh Thuận cho hay đang vào cuộc điều tra, truy xét hung thủ gây ra vụ giết người, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn thôn Quán Thẻ 2, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, vào rạng sáng 11/11.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào 1h rạng sáng 11/11 trực ban công an huyện Thuận Nam nhận được tin trình báo của người dân có vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Các đơn vị nghiệp vụ công an huyện đã có mặt ghi nhận sự việc.

Tại hiện trường, xác người đàn ông nằm bên vệ đường quốc lộ. Nạn nhân được xác định là anh Phan Xuân Q (SN 1973, ngụ huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên). Sau gáy anh Q có vết thương, nghi do có vật cứng tác động và nhận định ban đầu có thể nạn nhân tử vong do bị đánh.

Vụ án mạng nghiêm trọng sau đó được cáo cáo lên cơ quan CSĐT công an tỉnh, phòng kỹ thuật hình sự, công an tỉnh Ninh Thuận đã cử cán bộ đến khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Theo tường trình của người nhà anh Q, trước đó vào ngày 10/11 anh này có đến thăm người thân tại xã Xuân Lâm, huyện Ninh Thuận, nhưng sau đó không thấy về. Thời điểm đó anh Q đi trên chiếc xe tay ga hiệu Air Blade BKS 79N1-151.36. Tuy nhiên tại hiện trường nơi người dân phát hiện anh Q chết, chiếc xe máy đã không còn.

Công an tỉnh Ninh Thuận đang mở rộng điều tra, truy xét hung thủ.

Tin cùng chuyên mục